Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường bên đường

SGGPO
Một người đàn ông nằm bất động trên võng treo bên đường, người dân kiểm tra phát hiện ông đã tử vong.

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Ngày 26-3, lực lượng chức năng TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong bất thường ở khu vực.
Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường bên đường ảnh 1 Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC 

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày, một số người dân sinh sống ở khu vực khu phố 6, phường Long Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai lưu thông qua khu vực phát hiện một người đàn ông (khoảng 48 tuổi) nằm bất động trên võng ở bên đường.

Mọi người nghi ngờ nên lại gần kiểm tra phát hiện ông đã tử vong nên hô hoán và báo công an.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường bên đường ảnh 2 Nhiều người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Nhận tin báo, Công an TP Biên Hoà phối hợp cùng các đơn vị tỉnh Đồng Nai có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường bên đường ảnh 3 Sau khi khám nghiệm xong, thi thể được đưa về nhà xác. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Một số người dân địa phương cho biết, nạn nhân tử vong thường đi lang thang lượm ve chai để kiếm sống. Nạn nhân là người thường xuyên uống rượu. Thời điểm phát hiện vụ việc, trên người nạn nhân có mang theo giấy tờ tuỳ thân mang tên Nguyễn Mạnh Hà (sinh năm 1970, quê Hà Tĩnh).

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an khám nghiệm hiện trường

Người đàn ông đi ô tô bị chém đứt lìa bàn tay trái

Người đàn ông điều khiển xe ô tô đi trên đường Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM thì bị nhóm thanh niên chặn xe. Sau đó, nhóm này dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay trái của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP