Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành chết bất thường

SGGPO
Ông Nguyễn Minh Hiền, Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành, Đồng Nai được phát hiện chết tại nhà nghi do tự tử.

Ngày 23-2, theo Công an huyện Long Thành, Đồng Nai, cơ quan này đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ ông Nguyễn Minh Hiền (42 tuổi, ngụ huyện Long Thành) là Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành được phát hiện tử vong tại nhà bố mẹ ruột ở xã Lộc An (huyện Long Thành).

Theo thông tin ban đầu, trước đó, trưa ngày 21-2, người nhà không thấy ông Hiền ra khỏi phòng ngủ nên kiểm tra thì phát hiện cửa bị khóa trong, gọi cũng không nghe ông Hiền trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành nên phá cửa vào thì phát hiện ông Hiền đã tử vong. Vụ việc ngay lập tức được gia đình trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành đã có mặt hiện trường và ghi nhận nạn nhân tử vong trên giường, trên ngực trái có một vết đâm, bên cạnh đó còn có một con dao Thái Lan. Công an cũng thu giữ được trong phòng một bức thư tuyệt mệnh được cho là do ông Hiền để lại với nội dung “bất mãn cuộc sống”. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có thể ông Hiền tử vong do tự tử.

TIẾN MINH ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.