Báo SGGP và Lãnh sự quán CHLB Đức

Phối hợp tổ chức trang thông tin chuyên đề World Cup 2006

Với tư cách đại diện nước chủ nhà của Work Cup 2006, Lãnh sự quán Đức tại TPHCM đã phối hợp Báo SGGP Thể Thao thực hiện chuyên trang về Word Cup. Ngoài những thông tin về các trận đấu diễn ra tại Đức, bạn đọc được cung cấp thêm nhiều tư liệu đặc sắc về nước Đức, con người và văn hoá Đức.

Ngài Tổng lãnh sự quán Đức Peter Seidel.

Chuyên trang về World Cup 2006 sẽ kéo dài từ 9-6-2006 đến 10-7-2006. Trong chuyên trang này, Phóng viên Báo SGGP sẽ đăng tải những thông tin về các trận đấu World Cup diễn ra tại 11 sân vận động ở Đức. Lãnh sự quán Đức sẽ cung cấp những thông tin về các sân vận động, nét văn hóa tại mỗi địa phương nơi diễn ra 64 trận đấu.

Ngoài ra, còn có những bài viết về không khí đón chào lễ khai mạc vòng chung kết World Cup tại TPHCM, cộng đồng người Đức tại TPHCM hưởng ứng World Cup như thế nào... Đặc biệt, bạn đọc sẽ đón đọc được những thông tin nhận xét của Ngài Tổng lãnh sự quán Đức Peter Seidel về không khí khởi động của nước Đức trước World Cup.

Cũng trong dịp này, Lãnh sự quán Đức tại TPHCM, hãng Hàng không LUTHANSA và Công ty ADIDAS sẽ tặng những phần quà cho bạn đọc tham gia bình chọn 8 đội bóng đứng đầu 8 bảng vòng loại. Giải thưởng bao gồm:

- 01 giải đặc biệt: 2 vé máy bay từ TPHCM - Bangkok - TPHCM (do Luthansa tài trợ, và những phần quà của ADIDAS

- 01 giải nhất gồm: 01 quả bóng của FIFA; 01 áo thun có logo World Cup, 01 áo thun, 01 ba lô, 01 giỏ đựng hồ sơ, 01 nón kết... tất cả đều in lá cờ Đức - Việt Nam (đều sản xuất tại Đức) và những phần quà của ADIDAS.

- 18 giải đồng hạng (có tất cả những phần thưởng của giải nhất, thay quả bóng của FIFA bằng quả bóng da).

Nếu có nhiều bạn đọc đoán trúng câu hỏi, BTC sẽ tổ chức bốc thăm để chọn ra 18 giải đồng hạng và 1 giải nhất, 1 giải đặc biệt. Điều lệ và phiếu dự đoán sẽ được đăng trong những số báo tới.

Lễ trao giải thưởng và tổng kết chương trình sẽ được tổ chức tại Báo SGGP vào ngày 30-6-2006. 

Minh Thảo
 


 

Các tin, bài viết khác