Phòng chống dịch Covid-19 tại các khu nhà trọ

SGGPO
Nhằm chủ động phát hiện sớm và xử lý kịp thời trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 tại khu nhà trọ và đảm bảo việc phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực nhiều người lưu trú, người dân cần tiếp tục thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Tin liên quan

Phòng chống dịch Covid-19 tại các khu nhà trọ

Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), trên địa bàn thành phố hiện có hàng chục nghìn công nhân ở nhiều tỉnh đến sinh sống, làm việc. Các địa phương có khu chế xuất, khu công nghiệp đã và đang triển khai nhiều giải pháp phòng chống dịch ở các khu nhà trọ.

HCDC khuyến cáo các địa phương tiếp tục các giải pháp đã và đang thực hiện tốt để chủ động phát hiện sớm, xử lý kịp thời trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 tại khu nhà trọ; đảm bảo việc phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực nhiều người lưu trú, người dân những khu vực này cần tiếp tục thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh. HCDC cũng khuyến cáo các địa phương tăng cường tuyên truyền bằng nhiều hình thức, trực quan, sinh động đến đội ngũ công nhân lao động trên địa bàn.

Phòng chống dịch Covid-19 tại khu nhà trọ ảnh 1

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc