Phóng viên truyền hình Indonesia rất quan tâm đến Thành Lương

  • Phóng viên truyền hình Indonesia rất quan tâm đến Thành Lương

Cùng tham gia “giám sát” buổi tập của đội U23 Việt Nam trên sân tập Gelora Bung Karno còn có một số phóng viên của nước chủ nhà Indonedsia. Đồng nghiệp nước bạn đã ghi chép tỷ mỷ các thông số chuyên môn, tên tuổi của các tuyển thủ nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là thu thập thông tin xung quanh tiền vệ đội trưởng Phạm Thành Lương, người đang lĩnh trọng trách dẫn dắt ý đồ tấn công cho U23 Việt Nam.

Rất đông phóng viên theo dõi buổi tập của đội U23 Việt Nam. Ảnh: N.A

  • Khổ vì thay đổi lịch tập luyện

Theo kế hoạch, sáng 1-11, U23 Việt Nam được bố trí tập luyện trên sân chính Gelora Bung Karno. Nhưng vào phút chót, lịch tập lại thay đổi và còn muộn hơn dự kiến tới gần 1 giờ. Sự thay đổi này khiến nhiều phóng viên Việt Nam phải dạo bộ quanh sân Gelora Bung Karno trong bầu không khí nắng nóng chói chang để hỏi lại thông tin từ người của LĐBĐ Indonesia. Rất may, chỗ tập luyện mới U23 Việt Nam lại được bố trí ngay gần sân chính nên các phóng viên đã tránh được cảnh “việt vị”.

  • Nhân viên an ninh bắt đầu giám sát U23 Việt Nam

Để ngăn chặn mọi rủi ro có thể xảy ra tại SEA Games 26, trước trận ra quân gặp Philippines, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm đã cử chuyên viên đến hỗ trợ VFF quản lý các tuyển thủ trong suốt quãng thời gian lưu trú thi đấu tại Jakarta. Sáng qua, nhân viên an ninh này đã bắt đầu xuất hiện trên sân tập cùng với Trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn.

M. Hiếu

Các tin, bài viết khác