Sa thải người khác bằng... tin nhắn!

Sa thải người khác bằng... tin nhắn!

Hơn 2.000 tình nguyện viên (TNV) đã phẫn nộ khi nhận được tin nhắn qua điện thoại, rằng họ bị cắt đứt hợp đồng làm việc vì SEA Games 26… sắp hết môn thi đấu! Sáng qua, hàng trăm TNV đã kéo đến tòa nhà điều hành của BTC đại hội (cũng là nơi đặt Trung tâm báo chí và truyền hình) để hỏi cho ra lẽ…
Huy chương vàng của cựu tài xế taxi

Huy chương vàng của cựu tài xế taxi

Ở môn billiards, sau khi Đặng Đình Tiến không tham dự SEA Games 26 do sa sút phong độ. Ngày thi đấu hôm qua, đến lượt Nguyễn Thanh Long dừng bước trước cơ thủ người Philippines Francisco Dela Cru ở bán kết, mọi hy vọng ở nội dung carom 1 băng chỉ còn hy vọng vào Mã Minh Cẩm (ảnh) trong trận chung kết gặp tay cơ người Philippines.

Chơi khó

Trước trận đấu gặp Lào, U23 Việt Nam liên tục phải tập vào buổi sáng. Trong khi đó, điều kiện thời tiết ở Jakarta rất đỏng đảnh, khi thầy trò Falko Goetz tập luyện thì nắng chang chang như đổ lửa, còn khi tập xong lại… mưa rào.
Nina Ligon- nữ kỵ sĩ xinh đẹp

Nina Ligon- nữ kỵ sĩ xinh đẹp

Xinh xắn, trẻ trung, đầy tài năng, nữ kỵ sĩ Nina Ligon (năm nay 19 tuổi) là một trong những niềm hy vọng vàng của thể thao Thái Lan nói chung và đội tuyển cưỡi ngựa Thái Lan nói riêng ở SEA Games 26.
Ăn cơm bụi, ở nhà trọ...

Ăn cơm bụi, ở nhà trọ...

Thử sắm vai khách du lịch, lang thang tới vài ngóc ngách ở Palembang những mong cảm nhận thêm đôi chút về sức sống và con người nơi đây, sợ nhất là “được” ăn cơm bụi, nhưng thú vị nhất là cảm giác thuê được nguyên căn nhà để ở giữa thời buổi “cháy phòng” của SEA Games 26…

Ngộ độc thức ăn ở khách sạn Sultan

Hôm qua, Ban lãnh đạo khách sạn Sultan đã phối hợp cùng Sở y tế Jakarta đã vào cuộc điều tra vụ ngộ độc thức ăn của các cầu thủ đang lưu trú tại đây. Phó Giám đốc khách sạn - bà Ribkha Anastasia - cho biết: “Chúng tôi đã thu thập các mẫu thử để làm xét nghiệm và sẽ sớm công bố kết quả trước giới truyền thông”.
Dự SEA Games 26 bằng kinh phí xã hội hóa

Dự SEA Games 26 bằng kinh phí xã hội hóa

Xã hội hóa kinh phí tập luyện và tham gia các cuộc tranh tài chẳng phải là điều mới lạ. Nhiều nước đã thực hiện chuyện này và ở các kỳ SEA Games trước, một vài môn của Việt Nam từng đi thi đấu theo phương thức vừa nêu. Tuy nhiên, trong lần đến Indonesia năm nay, số môn và VĐV đi bằng kinh phí xã hội hóa nhiều hơn với 126 quan chức và VĐV thuộc 9 môn.

Đọc nhiều nhất