Những mẩu chuyện thể thao

“Quà” cho “kẻ phản bội”

“Quà” cho “kẻ phản bội”

Hàng ngàn đồng bạc giả 20 bảng Anh ghép mặt hậu vệ Ashley Cole thay mặt Nữ hoàng Anh sẽ được phân phát, khi Arsenal đến sân Stamford Bridge thi đấu với Chelsea vào Chủ nhật tới. Các fan “Thần công” vẫn còn hận Cole chuyển qua Chelsea nên gọi anh là Cashley, có nghĩa “kẻ chỉ hám tiền”. CLB fan Arsenal cho biết họ sẽ phất các tờ giấy bạc này mỗi khi Cole nhận bóng. Các tờ tiền giả còn kẻ chữ “Ngân hàng Nga” để chọc tỷ phú Nga Roman Abramovich, và có cả chữ ký của Giám đốc Chelsea Peter Kenyon.

Giàu mà chôm đồ ?

Serena đang tỏ ra rất căng thẳng trong một phiên xử.

Theo tờ báo lá cải The Sun, Coleen McLoughlin đã bị nhân viên cửa hàng cao cấp Harvey Nichols lục soát do đang cùng Rooney tiến ra cửa thì chuông báo động reo vang. Trong túi của Coleen chỉ có một bộ áo tắm hai mảnh giá 70 euro. Những khách hàng đều dõi theo cô gái 20 tuổi xấu hổ bị bảo vệ đưa vào phía trong để kiểm tra. Sau khi xác nhận Coleen không “chôm” một món nào của cửa hàng “xịn” này ở Manchester, cô được ra về và chuông lại… báo động, Coleen lại bị lục soát lần thứ hai. Một khách hàng kể Rooney và Coleen đều bối rối, có lẽ do hai cái kẹp chống trộm gắn ở quần và chiếc áo tắm vẫn còn hiệu lực. Sau đó cửa hàng phải xin lỗi Rooney và Coleen.

“Bùm bùm” làm “sô”

Cựu danh thủ quần vợt Đức Boris Becker có biệt danh “bùm bùm” vì giao bóng cực mạnh khi còn thi đấu. Hôm nay, cựu số 1 thế giới sẽ “mở hàng” chương trình TV của riêng anh: Becker sẽ giao lưu với các ngôi sao thể thao và sân khấu. Nhân  vật giao lưu đầu tiên là Dirk Nowitzki, cầu thủ Đức duy nhất chơi ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, và là con cưng của CLB Dallas. Chương trình này có tên “Becker đặc biệt”. Becker nói: “Điều tôi quan tâm là gặp con người thật ẩn sau chiếc mặt nạ”. Lãnh đạo kênh TV Premiere nói khi gặp Becker, các nhà thể thao cảm thấy nói chuyện thoải mái hơn là khi nói chuyện với các nhà báo. Becker 34 tuổi, từng 3 lần vô địch Wimbledon và kết thúc sự nghiệp gồm 6 chức vô địch Grand Slam hồi năm 1998. Becker từng dẫn dắt chương trình ở BBC, bình luận World Cup 2006 cho Premiere.

A.T

Các tin, bài viết khác