Quận 1 triển khai “ATM gạo miễn phí”

SGGP
Ngày 10-6, UBND quận 1 phối hợp với Quận đoàn 1 và Công ty PHGLock triển khai chương trình “ATM gạo miễn phí” tại số 284-286, đường Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1.

Theo đó, chương trình “ATM gạo miễn phí” cấp phát 1.200kg gạo giúp người dân thuộc hộ nghèo và cận nghèo, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của 4 phường Cầu Ông Lãnh, Cầu Kho, Nguyễn Cư Trinh, Cô Giang.

Cụ thể, mỗi người dân khi đến “ATM gạo miễn phí” được nhận 3kg gạo, 2 chai nước suối và 5 trái chuối. Nguồn kinh phí thực hiện “ATM gạo miễn phí” do Thành đoàn TPHCM hỗ trợ và các ban ngành đoàn thể, mạnh thường quân trên địa bàn quận đóng góp.

Nhằm đảm bảo các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19, người dân khi đến nhận gạo được phân theo nhiều khung giờ tránh tình trạng tập trung đông người, cũng như thực hiện khai báo y tế, rửa tay sát khuẩn, đứng giãn cách.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

UBND tỉnh Đồng Nai vừa giao Thanh tra tỉnh này khẩn trương tham mưu UBND tỉnh thành lập đoàn thanh tra để thanh tra toàn diện việc xây dựng gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề không phép thuộc dự án Khu dân cư Tân Thịnh do Công ty CP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom.

Bút Sài Gòn

Chín từ trong ruột

- Một công ty chứng khoán mới quyết định áp phí sử dụng hệ thống và các tiện ích liên quan đối với nhà đầu tư. Việc áp phí này tạo nên phản ứng trái chiều. Bên phản đối cho rằng mắc gì nhà đầu tư phải “trả tiền giùm” cho doanh nghiệp để duy trì hệ thống giao dịch. Bên ủng hộ nói rằng để dịch vụ ngày càng tốt hơn, trả mức phí chưa tới 1.000 đồng/ngày cũng đáng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn