Quận 11 xử phạt 45 trường hợp không đeo khẩu trang, không thực hiện quy định giãn cách

SGGPO
Trưa 10-7, ông Trần Phi Long, Chủ tịch UBND quận 11, TPHCM cho biết, quận đã triển khai các đoàn kiểm tra về việc chấp hành các quy định giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận theo Chỉ thị 16.

Tin liên quan

Chốt kiểm soát người ra, vào quận 11 trên đường Hàn Hải Nguyên

Chốt kiểm soát người ra, vào quận 11 trên đường Hàn Hải Nguyên

Cụ thể, 16 phường thành lập 32 tổ dẫn nhiệm. Riêng quận có 2 đội đặc nhiệm gồm công an, quân sự, trật tự đô thị… kiểm tra các tuyến đường giáp ranh với các quận. Còn lãnh đạo UBND quận và thủ trưởng 12 phòng, ban của quận phụ trách từng phường đi khảo sát và kiểm tra xử lý. Theo số liệu tính đến sáng nay, các phường đã lập biên bản xử phạt hơn 45 trường hợp với số tiền 90 triệu đồng. Các lỗi bị xử phạt gồm không đeo khẩu trang, không chấp hành quy định về giãn cách…

Hiện nay, quận lập 5 chốt kiểm soát người dân ra, vào quận ở khu vực giáp ranh trên các trục đường chính như Minh Phụng, Hàn Hải Nguyên, Bình Thới, Lạc Long Quân, Hòa Bình.

Theo ông Trần Phi Long, qua đánh giá tình hình, người dân chấp hành tốt các quy định về giãn cách xã hội. Tuy nhiên, trong một số khung giờ, người dân vẫn còn lưu thông ra ngoài đường.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />