Quận 12 trao huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 117 đảng viên

SGGPO

Quận ủy quận 12 tổ chức trao Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 117 đảng viên đang sinh hoạt, công tác tại các tổ chức cơ sở Đảng trong Đảng bộ quận. 

Trao Huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên

Trao Huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên

Sáng nay 1-9, nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, Quận ủy quận 12 tổ chức trao Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 117 đảng viên đang sinh hoạt, công tác tại các tổ chức cơ sở Đảng trong Đảng bộ quận. Trong đó có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Trịnh Văn Đơn (Đảng bộ phường Đông Hưng Thuận) và 7 đảng viên 55, 50 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Lý Minh Trúc tin tưởng với tinh thần của người Cộng sản, kinh nghiệm dày dặn của mình, các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục có những đóng góp quý báu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng; luôn thể hiện tốt vai trò tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong đạo đức, lối sống, xứng đáng để các thế hệ hôm nay học tập, noi theo.

                                                          

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tham nhũng, tiêu cực nhất định sẽ bị ngăn chặn, đẩy lùi

Tham nhũng, tiêu cực nhất định sẽ bị ngăn chặn, đẩy lùi

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định: Phòng, chống tham nhũng là “chống giặc nội xâm”, tức là chống những thói hư, tật xấu, nhất là sự suy thoái về phẩm chất, đạo đức, tệ ăn bớt, ăn cắp, ăn chặn của công dưới nhiều hình thức; tiền tài, của cải, vật chất... do người khác “biếu xén”, “cho, tặng”, hối lộ... với động cơ không trong sáng.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, thương mại Việt Nam - Anh

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, ngày 30-6 (giờ Việt Nam), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự Tọa đàm cấp cao Việt Nam - Anh về kinh tế và thương mại. Đây là sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, đầu tư và thương mại song phương, một trong những trọng tâm trong chuyến thăm Anh của Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam.

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Mở rộng danh mục thủ tục hành chính giải quyết trong ngày

Chiều 30-6, đoàn kiểm tra, khảo sát của UBND TPHCM do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn, đã có buổi kiểm soát, khảo sát thủ tục hành chính (TTHC), đánh giá chất lượng giải quyết TTHC và công tác cải cách hành chính (CCHC) tại UBND quận 7.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />