Quận 12 trao huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 117 đảng viên

SGGPO

Quận ủy quận 12 tổ chức trao Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 117 đảng viên đang sinh hoạt, công tác tại các tổ chức cơ sở Đảng trong Đảng bộ quận. 

Trao Huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên

Trao Huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên

Sáng nay 1-9, nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, Quận ủy quận 12 tổ chức trao Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 117 đảng viên đang sinh hoạt, công tác tại các tổ chức cơ sở Đảng trong Đảng bộ quận. Trong đó có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Trịnh Văn Đơn (Đảng bộ phường Đông Hưng Thuận) và 7 đảng viên 55, 50 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Lý Minh Trúc tin tưởng với tinh thần của người Cộng sản, kinh nghiệm dày dặn của mình, các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục có những đóng góp quý báu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng; luôn thể hiện tốt vai trò tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong đạo đức, lối sống, xứng đáng để các thế hệ hôm nay học tập, noi theo.

                                                          

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quận đầu tiên ở TPHCM không còn hộ thu nhập dưới 36 triệu đồng/người/năm

Quận đầu tiên ở TPHCM không còn hộ thu nhập dưới 36 triệu đồng/người/năm

Sáng 22-10, UBND quận 5 tổ chức Hội nghị sơ kết và công bố quận 5 hoàn thành mục tiêu không còn hộ cận nghèo theo chuẩn cận nghèo TPHCM giai đoạn 2019-2020. Theo quy định, chuẩn hộ cận nghèo TPHCM giai đoạn 2019-2020 có thu nhập từ 28-36 triệu đồng/người/năm. Quận 5 là quận đầu tiên ở TPHCM hoàn thành được mục tiêu này.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Thủ tướng Trung Quốc điện thăm hỏi tình hình lũ lụt ở Việt Nam

Được tin một số tỉnh miền Trung Việt Nam xảy ra thiên tai lũ lụt nghiêm trọng, gây thiệt hại về người và tài sản, ngày 22-10, Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Khắc Cường đã gửi điện thăm hỏi đến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho nguyên Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên

Ngày 22-10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho ông Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020; Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Điện Biên.

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP