Quận 5 (TPHCM) ra quân tổng vệ sinh môi trường

Sáng 27-8, đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, dự lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường và trồng cây nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 tại quận 5.
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM  Nguyễn Hồ Hải cùng các học sinh quận 5 tại lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường. Ảnh: VIỆT DŨNG
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải cùng các học sinh quận 5 tại lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường. Ảnh: VIỆT DŨNG

Trong khuôn viên Trường THCS Lý Phong (phường 9), đồng chí Nguyễn Hồ Hải và lãnh đạo quận 5 đã trồng 2 cây bàng vuông do cán bộ chiến sĩ đảo Trường Sa gửi tặng; thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ Lý Phong tại phòng truyền thống của nhà trường. Đầu năm học này, Trường THCS Lý Phong sẽ khánh thành công trình sân đa năng (sân bóng rổ, cầu lông) và các phòng học bộ môn, với tổng mức đầu tư 3,5 tỷ đồng, phục vụ các em học sinh của trường và toàn quận.

Sau buổi lễ, UBND 14 phường của quận 5 đồng loạt thực hiện các hoạt động hưởng ứng, tổng vệ sinh môi trường và ra quân chấn chỉnh, lập lại trật tự đô thị trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn