Giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2006

Quân khu 9 đoạt vé tranh lên hạng

Chiều qua 26-10, giải tiếp tục thi đấu ở cả 4 bảng, do bảng D chỉ có 3 đội nên kết thúc vào ngày hôm qua và đã xác định được Quân khu 9 đại diện cho bảng tham dự trận tranh lên hạng.

Bảng A: VST Nghệ An tiếp tục chứng tỏ là ứng cử viên của bảng sau khi hạ Hòa Phát Bảo Long Hà Tây 3-0, được 6 điểm đứng đầu. Trận đấu còn lại, T&T Hà Nội thắng Yên Bái 3-1 được 4 điểm bám sát VST Nghệ An.

Bảng B: Hai bàn thắng của Quốc Công (21, phút 73), Ngọc Bình (9, phút 81) đã giúp đội Phú Yên lội ngược dòng thắng lại Kon Tum với tỷ số 2-1. Như vậy, hai đội Phú Yên và Hoàng Anh Gia Lai cùng được 3 điểm gặp nhau ở trận đấu cuối ngày 28-10 để tranh ngôi đầu bảng. Đội HAGL đang có lợi thế về hiệu số bàn thắng nên chỉ cần hòa là sẽ đứng trên đối thủ.

Bảng C: Bình Dương thắng Bà Rịa Vũng Tàu 1-0 để cùng Maseco có 2 trận thắng tạm đứng đầu bảng. Đây là 2 đối thủ cạnh tranh cho chiếc vé duy nhất của bảng. Trận còn lại, Thể Công Viettel vượt qua Đồng Nai 2-0.

Bảng D: Trận đấu cuối giữa Quân khu 9 và chủ nhà Cà Mau diễn ra khá hấp dẫn nhưng rất tiếc không có bàn thắng nào. Hòa trận này, Quân khu 9 được 4 điểm đứng đầu, sẽ đại diện cho bảng D dự trận tranh lên hạng với đội đứng đầu của bảng C.

G.M – Hương Thủy

Các tin, bài viết khác