Quận ủy quận 1 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 140 đảng viên

SGGPO
Sáng 19-5, Quận ủy quận 1 tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2020) và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đồng chí Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy quận 1 cùng các đồng chí lãnh đạo quận dự buổi lễ.
Các đại biểu đã cùng ôn lại những mốc son trong cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, nhân dân ta và bạn bè quốc tế.
Quận ủy quận 1 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 140 đảng viên  ảnh 1 Đồng chí Trần Kim Yến trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: MAI HOA
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Kim Yến cho biết, hòa chung không khí cùng toàn đảng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, quận 1 đã tích cực triển khai đợt thi đua 200 ngày trong toàn quận với 7 nội dung cụ thể. Có 78 đơn vị đã ký giao ước thi đua với 214 công trình, phần việc thiết thực.

Đặc biệt, nhân dân quận 1 đã tích cực chung tay kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19, chăm lo kịp thời cho những trường hợp khó khăn, ủng hộ tuyến đầu chống dịch với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng, ủng hộ đồng bào miền Tây chống hạn mặn với số tiền hơn 420 triệu đồng.

Quận ủy quận 1 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 140 đảng viên  ảnh 2 Dịp này, Đảng bộ quận 1 có 140 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Ảnh: MAI HOA
Dịp này, đảng bộ quận 1 có 140 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có một đảng viên 75 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Với các đảng viên 60-65-70-75 năm tuổi Đảng, lãnh đạo Quận ủy đã tới tận nhà trao tặng Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, có 42 tập thể, 71 cá nhân được biểu dương do có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong hai năm 2019-2020.

Quận ủy quận 1 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 140 đảng viên  ảnh 3 Biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Ảnh: MAI HOA
Dịp này, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 cũng trao giải hội thi kể chuyện bằng hình ảnh, chủ đề “Đảng quanh ta” cho 13 đơn vị. Hội thi đã thu hút sự tham gia sôi nổi của các đơn vị với nhiều tác phẩm được trình bày công phu, ấn tượng. 

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Trao nghị quyết phê chuẩn ông Nguyễn Văn Dũng làm Phó Chủ tịch HĐND TPHCM

Chiều 11-5, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM trao Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc phê chuẩn kết quả bầu ông Nguyễn Văn Dũng, Thành ủy viên, đại biểu HĐND TPHCM giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND TPHCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP