Quận ủy quận 1 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 140 đảng viên

SGGPO
Sáng 19-5, Quận ủy quận 1 tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2020) và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đồng chí Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy quận 1 cùng các đồng chí lãnh đạo quận dự buổi lễ.
Các đại biểu đã cùng ôn lại những mốc son trong cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, nhân dân ta và bạn bè quốc tế.
Quận ủy quận 1 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 140 đảng viên  ảnh 1 Đồng chí Trần Kim Yến trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: MAI HOA
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Kim Yến cho biết, hòa chung không khí cùng toàn đảng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, quận 1 đã tích cực triển khai đợt thi đua 200 ngày trong toàn quận với 7 nội dung cụ thể. Có 78 đơn vị đã ký giao ước thi đua với 214 công trình, phần việc thiết thực.

Đặc biệt, nhân dân quận 1 đã tích cực chung tay kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19, chăm lo kịp thời cho những trường hợp khó khăn, ủng hộ tuyến đầu chống dịch với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng, ủng hộ đồng bào miền Tây chống hạn mặn với số tiền hơn 420 triệu đồng.

Quận ủy quận 1 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 140 đảng viên  ảnh 2 Dịp này, Đảng bộ quận 1 có 140 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Ảnh: MAI HOA
Dịp này, đảng bộ quận 1 có 140 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có một đảng viên 75 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Với các đảng viên 60-65-70-75 năm tuổi Đảng, lãnh đạo Quận ủy đã tới tận nhà trao tặng Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, có 42 tập thể, 71 cá nhân được biểu dương do có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong hai năm 2019-2020.

Quận ủy quận 1 trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 140 đảng viên  ảnh 3 Biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Ảnh: MAI HOA
Dịp này, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1 cũng trao giải hội thi kể chuyện bằng hình ảnh, chủ đề “Đảng quanh ta” cho 13 đơn vị. Hội thi đã thu hút sự tham gia sôi nổi của các đơn vị với nhiều tác phẩm được trình bày công phu, ấn tượng. 

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />