(SGGPO).- Ngày 20-5, ông Phan Văn Gòn, Bí thư Huyện ủy Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, vì địa hình miền núi, rẻo cao nên hai xã Tân Trạch và Thượng Trạch có đồng bào A Rem, Ma Coong đã tổ chức bầu cử đại biểu HĐND các cấp sớm hơn hai ngày.
Tại xã Tân Trạch có 3 tổ bầu cử, đến 7 giờ 30 ngày 20-5 đã đạt 100% cử tri đi bầu; tại xã Thượng Trạch có 8 tổ bỏ phiểu, đến 9 giờ đã đạt 100% cử tri đi bỏ phiếu. Hai tổ bầu cử sớm tại bản P Loang, Hôi Rấy xã Trường Sơn, bà con dân tộc thiểu số vui tươi, hồ hởi, phấn khởi đi thực hiện quyền bầu cử của mình.
Tại điểm bầu cử số 7 thuộc xã vùng núi Trường Sơn huyện Quảng Ninh có 3 cụm bản với 236 cử tri. Đến 15 giờ ngày 20-5, xã Trường Sơn đã có 100% cử tri đi bỏ phiếu.
Theo số liệu từ Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Bình, trong ngày bầu cử sớm, tỉnh Quảng Bình có 13 điểm bầu cử với hơn 2 ngàn cử tri đi bầu.
Minh Phong
Các tin, bài viết khác
-
Kiến nghị không công nhận tư cách ĐBQH đối với ông Trịnh Xuân Thanh
-
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trúng cử đại biểu Quốc hội với số phiếu cao nhất
-
Cả nước đã bầu được 496 đại biểu Quốc hội
-
Tiểu ban Nhân sự và giải quyết khiếu nại tố cáo họp về công bố kết quả bầu cử
-
Cần Thơ: Bầu cử thêm 2 đại biểu Quốc hội
-
Đồng chí Võ Văn Thưởng trúng cử đại biểu Quốc hội tại tỉnh Đồng Nai
-
87 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai
-
TPHCM công bố danh sách trúng cử Đại biểu HĐND TP
-
Chú trọng phát triển kinh tế, xã hội lành mạnh
-
Cuộc bầu cử đáp ứng được mong mỏi của người dân