87 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai

Ngày 28-5, ông Trần Văn Tư, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh Đồng Nai vừa ký Quyết định số 202 về việc công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
Đồng loạt mở thùng  phiếu bầu cử lúc 19 giờ

Đồng loạt mở thùng phiếu bầu cử lúc 19 giờ

 (SGGPO).- Theo thông tin cập nhật từ Văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia tính đến 17 giờ chiều nay, đã có tới 95,84% cử tri cả nước tham gia bỏ phiếu. Cả nước có 32.115 tổ bầu cử có 100% cử tri đã tham gia bỏ phiếu.
Nô nức ngày hội non sông

Nô nức ngày hội non sông

Từ sáng sớm, trên khắp cả nước, đông đảo người dân nô nức đến các điểm bầu cử, tham gia bỏ phiếu bầu chọn người xứng đáng vào Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp. Phóng viên Báo SGGP từ khắp mọi miền đất nước đã ghi lại nhiều hình ảnh trong buổi sáng của ngày hội non sông này.

Cử tri TPHCM rất quan tâm đến cuộc bầu cử này

Trước giờ “G” diễn ra hoạt động bầu cử tại TPHCM, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm đã có cuộc trao đổi ngắn với báo chí về hoạt động chính trị quan trọng này.
Cử tri cả nước tưng bừng vào ngày hội non sông

Cử tri cả nước tưng bừng vào ngày hội non sông

Ghi nhận của phóng viên Báo SGGP vào ngày 21-5, mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã sẵn sàng để hôm nay 22-5 cử tri cả nước bước vào ngày hội non sông.
Kỷ niệm về những lần đi bầu cử

Kỷ niệm về những lần đi bầu cử

Tôi hay có những kỷ niệm nho nhỏ, nhưng lại rất khó quên. Nhân dịp toàn dân ta bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, tôi lại nhớ những chuyện xa xưa.
Các hội nghị tiếp xúc cử tri được tổ chức ngày một tốt hơn

Các hội nghị tiếp xúc cử tri được tổ chức ngày một tốt hơn

Theo Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, đến 7 giờ ngày 21-5, các địa phương đã hoàn thành việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội, người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thực hiện việc vận động bầu cử. Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Pha, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã có cuộc trao đổi với báo chí về kết quả đạt được của các hội nghị tiếp xúc cử tri; nhắn nhủ các cử tri tin tưởng vào kết quả hiệp thương của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, tham gia đi bầu cử đầy đủ và có trách nhiệm.
Những lá phiếu bầu cử sớm

Những lá phiếu bầu cử sớm

Ngày 21-5, các đồn biên phòng thuộc 2 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông và hơn 3.300 cử tri của 3 huyện biên giới Đắk Glei, Ngọc Hồi và Sa Thầy (tỉnh Kon Tum) đã bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
Gửi những niềm tin

Gửi những niềm tin

Hôm nay 22-5, cùng với người dân cả nước, các giới đồng bào ở TPHCM cũng nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; đồng thời gửi gắm kỳ vọng của mình vào những ứng cử viên đủ đức, đủ tài sẽ trở thành đại diện xứng đáng của cử tri. Chúng tôi ghi nhận ý kiến của một số cử tri trước ngày hội lớn của toàn dân.
TPHCM đảm bảo an ninh trật tự cuộc bầu cử

TPHCM đảm bảo an ninh trật tự cuộc bầu cử

Chiều nay 21-5, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp tại TPHCM.
TPHCM rộn ràng trước ngày bầu cử

TPHCM rộn ràng trước ngày bầu cử

Đến chiều 21-5, việc trang trí các phòng bỏ phiếu được thực hiện gấp rút tại các quận, huyện; khâu chuẩn bị cơ bản hoàn tất...
Tây Nguyên: Nhiều nơi tổ chức bầu cử sớm

Tây Nguyên: Nhiều nơi tổ chức bầu cử sớm

Ngày 21-5, các đồn biên phòng thuộc 2 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông và cử tri 3 huyện biên giới của tỉnh Kon Tum đã hoàn thành việc bỏ phiếu sớm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

Chính trị

Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc với Tỉnh ủy Đồng Tháp

Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc với Tỉnh ủy Đồng Tháp

Ngày 8-6, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Tỉnh ủy Đồng Tháp về một số nội dung trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các vấn đề về tư tưởng, dư luận xã hội tại địa phương.

Xã hội