Quảng Bình: Một chiến sĩ công an bị côn đồ chém trọng thương

Ngày 11-8-2006 vào lúc 15 giờ 50 tại khoa cấp cứu Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba (Đồng Hới) tiếp nhận một chiến sĩ công an trong tình trạng nguy hiểm về sức khỏe. Theo nguồn tin từ Công an Quảng Bình, chiều 11-8-2006 đại úy Phan Văn Chín, 33 tuổi thuộc Phòng CS Hình sự công an tỉnh trong lúc đi làm nhiệm vụ tại địa bàn phường Bắc Nghĩa, thành phố Đồng Hới, thấy hai nhóm thanh niên hỗn chiến, anh đã can thiệp can ngăn liền bị chém nhiều vết vào mặt và tay trái.

Khi nhập viện, các bác sĩ cho biết, vùng mặt của đại úy Chín bị đa chấn thương. Do vết thương nặng nên máu chảy nhiều huyết áp giảm mạnh, ê kíp phẫu thuật cho đại úy Chín cho biết rất cần 500ml nhóm máu B (đại úy Chín thuộc nhóm máu B) nhưng ngân hàng máu của bệnh viện không có nhóm máu này nên Công an Quảng Bình huy động các chiến sĩ công an có nhóm máu B hiến cho đại úy Chín. Đến tối cùng ngày, tình hình sức khỏe của đại úy Chín chưa có dấu hiệu hồi phục. Lực lượng công an địa phương đang gấp rút điều tra thủ phạm. 

M.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án