Quảng Ngãi: Hai người chết đuối ở hồ bơi khách sạn

SGGPO

Sáng ngày 25-6, ông Trương Công Đình, Phó Giám đốc khách sạn S.T (TP. Quảng Ngãi), cho biết, tại hồ bơi khách sạn vào lúc 18 giờ 15 phút ngày 24-6, đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Lãnh đạo khách sạn đã cử đoàn đến thăm, chia sẻ với gia đình nạn nhân.

Theo đó, vào lúc 18 giờ 15 phút ngày 24-6, em Đ.T.T (sinh 2008, ở thôn Hòa Bình, xã Tịnh Ấn Đông, TP. Quảng Ngãi), và em N.T.A (sinh 2007, ở tổ 10, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi) đang bơi ở hồ bơi khách sạn S.T thì bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Quảng Ngãi: Hai người chết đuối ở hồ bơi khách sạn Sông Trà ảnh 1 Khu vực hồ bơi khách sạn S.T

Theo ông Đình thì khu vực hồ bơi xảy ra đuối nước ngoài phục vụ cho khách tại khách sạn S.T còn có hoạt động dịch vụ thu tiền đối với số người ngoài có nhu cầu học bơi. Thời điểm mở cửa từ khoảng 17 giờ đến 19 giờ hằng ngày. Hồ bơi này có 3 nhân viên phụ trách, quản lý.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án