Quảng Ngãi: Hỗ trợ học sinh 2 trường thi tốt nghiệp lần 2

Ngày 30-6, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã cử đoàn công tác đến Trường THPT Đinh Tiên Hoàng, huyện Sơn Tây (Trường không có  thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT vừa qua -PV) hỗ trợ 2 tháng để ôn thi tốt nghiệp THPT lần 2 (mỗi thí sinh 150.000 đồng/tháng và 20kg gạo).

Ông Thái Văn Đồng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Sở GĐ-ĐT Quảng Ngãi cũng  hỗ trợ cho 53 thí sinh của huyện miền núi Tây Trà không đỗ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, mỗi thí sinh 150.000 đồng để ôn thi lần 2.

A.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.