Quảng Ngãi: “Trường 0%” có 5 thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT lần 2

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT lần 2, Trường THPT Đinh Tiên Hoàng, huyện Sơn Tây (nơi không có học sinh nào đỗ tốt nghiệp trong đợt thi lần 1) đã có 5 học sinh đỗ tốt nghiệp, chiếm tỷ lệ 11%. Trường có số học sinh đỗ tốt nghiệp ít nhất trong đợt này là Trường THPT Tây Trà có 3/53 học sinh đỗ tốt nghiệp, tỷ lệ gần 6%. Được biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT lần 2 tại tỉnh Quảng Ngãi có trên 5.600 thí sinh hệ THPT và trên 800 thí sinh hệ bổ túc THPT dự thi. Kết quả hệ THPT có 1.889 thí sinh đỗ tốt nghiệp lần 2, gần 34%. Hệ bổ túc THPT có 100 học viên đỗ lần 2, đạt 12%.

A.V. – H.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.