Ra mắt phần mềm văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp

(SGGP). – Ngày 21-4, tại TPHCM, Trung tâm An ninh mạng Bkis (ĐH Bách khoa Hà Nội) đã giới thiệu phần mềm “eoffice Enterprise – Văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp”. Đây là sản phẩm giúp doanh nghiệp tin học hóa công việc điều hành theo cách đơn giản nhất.

Sản phẩm có nhiều tính năng đáng chú ý như tạo môi trường trao đổi cho nhóm làm việc; giao việc, nhắc việc; quản lý văn bản; thông báo, điều hành… Đặc biệt, phần mềm này có khả năng cung cấp công cụ để đơn vị sử dụng có thể tự hoạch định theo mô hình làm việc của công ty mình hoặc thiết lập theo quy trình ISO trên hệ thống.

M.Tú

  • “Ứng dụng hệ thống đặt chỗ, điều phối và quản lý taxi” online

(SGGP). – Ngày 21-4, tại TPHCM, Công ty Địa điểm (www.diadiem.com) công bố “Ứng dụng hệ thống đặt chỗ, điều phối và quản lý taxi”. Theo đó, dựa trên nền bản đồ 3D mà công ty này đã cung cấp trước đây (trên web, các loại điện thoại di động có kết nối wifi…), nay người sử dụng dịch vụ thông qua web hay qua ứng dụng điện thoại di động sẽ gởi tin nhắn đặt chỗ và yêu cầu taxi đón khách.

Những thông tin đặt chỗ này được tiếp nhận qua các sóng truyền tin như SMS, GPRS hoặc wifi… để kết nối với tổng đài. Khi tổng đài nhận được thông tin, tổng đài taxi sẽ chạy một ứng dụng trên máy chủ để định vị vị trí toàn bộ đội xe cũng như điểm đón khách, tìm ra chiếc taxi ở gần điểm đón nhất và gởi tin nhắn yêu cầu đón khách đến chiếc taxi đó qua thiết bị Altina được đặt trên taxi.

Dự kiến trong tháng 6 tới, Công ty Địa điểm kết hợp với một số hãng taxi lớn tại TPHCM sẽ “Ứng dụng hệ thống đặt chỗ, điều phối và quản lý taxi”, thay thế cho hệ thống liên lạc bằng bộ đàm như hiện nay.

B.Tân

Các tin, bài viết khác