Ra quân kiểm tra nồng độ cồn, ma túy đối với tài xế tại Bến xe Miền Đông

SGGP
Ngày 27-1, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm Công an phường 26 (quận Bình Thạnh), Đội Cảnh sát giao thông - trật tự quận Bình Thạnh, Đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh đã ra quân kiểm tra nhanh nồng độ cồn và ma túy đối với các tài xế tại Bến xe Miền Đông.

Công an kiểm tra tài xế ở Bến xe Miền Đông. Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN

Công an kiểm tra tài xế ở Bến xe Miền Đông. Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN

Lực lượng chức năng chia làm 2 tổ chốt tại cổng xuất bến và tại phòng điều độ (phòng đăng tài, kiểm tra giấy tờ, đăng kiểm của lái xe chuẩn bị xuất bến). Ông Trần Huy Hoàng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - trật tự quận Bình Thạnh, cho biết, sau 2 giờ kiểm tra, 5 tài xế được test nhanh nước tiểu đều âm tính với ma túy. Tại cổng 1, nhiều tài xế được kiểm tra nồng độ cồn nhưng chỉ có một người khi kiểm tra phát hiện có nồng độ cồn vượt quá quy định. Lực lượng cảnh sát giao thông phối hợp với các đơn vị ngay lập tức đã lập biên bản tạm giữ xe.

Theo ông Trần Huy Hoàng, Công an quận Bình Thạnh sẽ phối hợp cùng các lực lượng chức năng ra quân thường xuyên từ nay đến sau tết để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

HIỀN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Xử lý hành vi gây ô nhiễm môi trường

Với hành vi đổ trộm dầu nhớt phế thải gây ô nhiễm nguồn nước nhà máy nước sạch Sông Đà, pháp luật nước ta có quy định xử lý như thế nào? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...