Raul: "Mùa giải năm nay thật tệ hại"

Thủ quân Raul Gonzalez của Real Madrid cho biết việc tranh chấp giành ngôi á quân La Liga là điều chẳng vui vẻ gì đối với một đội bóng giàu thành tích của thủ đô Tây Ban Nha và “quả là một mùa giải tệ hại”. Anh nhận định: “Về mặt cá nhân, tôi cảm thấy hài lòng với sự hồi phục phong độ, nhưng rõ ràng thành tích của đội bóng ở mùa giải năm nay không tốt”.

Nỗi thất vọng của tiền đạo Raul Gonzalez.

Song, tiền đạo khoác chiếc áo số 7 này không đề cập đến việc liệu Real có cần cải tổ hay không, bởi “tôi không biết điều gì sẽ xảy ra”.

Trước mắt, anh chỉ muốn hoàn tất mùa giải bằng một kết quả khả quan trong trận gặp Sevilla vào thứ ba tới, sau đó anh tin rằng tương lai sẽ tốt đẹp hơn: “Điều tôi muốn là giành chiến thắng vào ngày thứ Ba tới và kết thúc giải với vị trí thứ hai… Chúng tôi trải qua ba mùa giải trắng tay, nhưng tôi tin rằng sau mùa giải tồi tệ này, mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực, tương lai sẽ tiến triển tốt đẹp. Chúng tôi sẽ sớm tìm lại niềm vui chiến thắng”.

Nhìn xa hơn, Raul cho rằng mùa giải năm nay rất khó khăn, thậm chí anh còn thừa nhận rằng đây là mùa giải tồi tệ nhất kể từ khi anh gia nhập Real Madrid. Anh nói: “Trong thời gian qua có sự thay đổi Chủ tịch, Giám đốc thể thao, chính vì thế, tốt hơn là nên tiến hành bầu cử để lãnh đạo mới có thể đưa ra kế hoạch cho tương lai”. Đề cập đến trận chung kết Champions League tại Paris vào ngày 17-5 tới, Raul cho biết nếu Barca thua, Real Madrid cũng chẳng cảm thấy an ủi sau một mùa giải thất bát.

Đến sân Sevilla, mục tiêu duy trì vị trí thứ hai - tức giành quyền tham dự trực tiếp Champions League - của Real Madrid xem ra không dễ dàng chút nào khi đội bóng có nhiều cầu thủ đang bị chấn thương, cùng với phong độ ổn định và sự hưng phấn của đối thủ vừa giành Cúp UEFA. 

CÔNG ĐẠM 

Các tin, bài viết khác