Thông tin

Raul muốn gặp đối thủ mạnh

Sau khi lọt qua vòng bảng, Raul hy vọng Real sẽ chấm dứt được lời nguyền 3 năm liên tiếp bị loại khỏi vòng 16 đội. Anh nói: “Chúng tôi đã đạt được mục tiêu. Bây giờ, tôi chỉ muốn gặp một đối thủ mạnh ở vòng 2, có như thế Real mới có động lực để chơi hết mình và mang đến những trận đấu đẹp mắt. Bản thân tôi luôn thi đấu hết mình và mong HLV (Luis Aragones) sẽ chú ý đến mình. Tuy nhiên, hãy để cho ông ta làm việc theo ý mình, đó sẽ là cách tốt nhất”. Raul cũng cho hay anh dành tặng bàn thắng trong trận gặp Lazio cho đồng đội Fernando Gago - người đã cược Raul sẽ ghi bàn.

Gary Lineker: “Barca luôn gặp vấn đề”

Cựu tiền đạo đội tuyển Anh Gary Lineker cho hay, những lục đục nội bộ tại Barca không có gì mới. Ngay từ thời của ông, họ đã gặp phải vấn đề này. Hiện đang ở Murcia, Lineker nói với báo chí Tây Ban Nha: “Barca là một CLB luôn tồn tại những bất ổn. Ngay khi tôi còn thi đấu cho họ cũng thế, tuy nhiên, họ luôn biết cách vượt qua để giành lấy những danh hiệu. Barca đang gặp những rắc rối không nhỏ nhưng với dàn cầu thủ xuất chúng, họ có thể đứng lên và thể hiện tính cạnh tranh”.

Lotina: “Tôi vẫn được tin tưởng”

HLV của Deportivo La Coruna Miguel Lotina phủ nhận mọi thông tin cho rằng các cầu thủ không còn đặt niềm tin vào ông nữa. Ông nói: “Ai nói với mọi người là cầu thủ mất niềm tin vào ban huấn luyện? Tôi thật sự muốn biết người đó là ai. Nếu người đó có đủ chứng cứ, tôi cũng muốn biết nốt những ai không còn tin tưởng vào HLV nữa. Tôi xin khẳng định những thông tin trên là hoàn toàn rác rưởi. Nó ảnh hưởng đến không khí đội bóng chúng tôi. Tôi tin tưởng hoàn toàn vào đội bóng, nhưng nếu cầu thủ muốn gì, hãy nói thẳng ra”.

Barca cần thêm thủ môn

Nhật báo Sport cho biết Barca đang tính chuyện kiếm thêm 1 thủ môn để thay cho thủ thành dự bị Albert Jorguera. Hợp đồng của Jorguera sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau và anh muốn chuyển sang 1 CLB khác để được bắt chính thường xuyên hơn. Mục tiêu số 1 của CLB Catalan là thủ thành Dudu Aouate của Deportivo.

Sam Allardyce thích Edmilson

HLV của Newcastle United cho hay, ông vẫn rất quan tâm đến hậu vệ Edmilson của Barca nhưng sẽ không mua anh vào kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Edmilson chưa ra sân một trận nào trong mùa giải này do chấn thương gối. Big Sam nói: “Tôi lo ngại sẽ không thể đưa anh ta về vào tháng Giêng. Edmilson chưa đá trận nào mùa này và mua anh ta là một sự mạo hiểm quá lớn. Nhưng tôi hoàn toàn có thể mở lại thương vụ này vào mùa hè”. Vào mùa hè, Edmilson cũng sẽ hết hợp đồng với Barca.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác