Raul: “Real sẽ chiến đấu cho những danh hiệu”

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất của tờ Marca trước khi sang Mỹ cho chuyến du đấu, Raul cho rằng các cầu thủ Real Madrid đang cực kỳ lạc quan và cả đội sẽ chiến đấu cật lực cho những danh hiệu mùa bóng sắp tới.

Raul trong trận thắng 1-0 trước Reggina.

Raul đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận giao hữu gần nhất trước Reggina hôm 3-8. Trước đó, đội trưởng Real Madrid đã được Capello đảm bảo một vị trí tại CLB – miễn là anh tập luyện thật tốt. Và trong trận giao hữu nói trên, Raul đã chơi khá hay ở vị trí tiền đạo lùi (trận này Capello xếp Real đá với 3 tiền đạo, Cassano và Raul đá ngay sau lưng Van Nistelrooy).

Anh nói: “Capello đã truyền vào cả đội một luồng sinh khí mới. Đúng là trong những năm qua, CLB không đạt được những thành tích như mong đợi nhưng hiện tại, Real đang có một kế hoạch mới và một huấn luyện viên mới. Chúng tôi rất tự tin vì chúng tôi đang làm việc cực kỳ nghiêm túc và hoàn toàn sẵn sàng cho những tháng quan trọng sắp tới”.

Raul cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyến du đấu tại Mỹ sắp tới: “Tất cả các trận đấu đối với Real Madrid đều quan trọng như nhau. CLB phải mang lại những hình ảnh đẹp nhất cho người hâm mộ. Real là một CLB lớn, có bề dày lịch sử và những trận đấu giao hữu cũng không kém phần quan trọng so với các trận đấu chính thức”.

Tương lai của Raul sau khi Van Nistelrooy đến là không thật sự sáng sủa. Khả năng ngồi dự bị của anh khá cao vì Real hiện đang có Ronaldo lẫn Cassano, một cầu thủ mà Capello rất thích. Nhưng Raul không lo ngại điều đó. Anh nói: “HLV đã nói rằng những ai chứng tỏ trên sân tập sẽ được ra sân và chúng tôi hoàn toàn tuân theo điều đó. Real là một CLB lớn, chơi cho Real là một niềm tự hào”.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác