Raul: Tôi tôn trọng quyết định của Aragones

Dù rất khát khao trở lại đội tuyển, Raul cho biết anh hoàn toàn tôn trọng quyết định của HLV Aragones. Dù rất nhiều người đã lên tiếng ủng hộ mình, Raul vẫn không muốn gây thêm áp lực cho Aragones.

Raul nói: “Chủ tịch và ban lãnh đạo làm cho tôi cảm thấy mình quan trọng. Tôi rất muốn quay lại đội tuyển, nhưng quyết định của HLV là trên hết”. Hiện nay tại Real Madrid, Raul đang tập theo một giáo án đặc biệt để giúp anh duy trì thể lực và sức bền. Cho đến nay, Raul vẫn chưa vắng mặt 1 trận nào từ đầu mùa giải. Anh nói: “Tôi đang tận hưởng những ngày đẹp nhất trong sự nghiệp. Tôi đã thi đấu từ lâu lắm rồi nhưng cứ ngỡ mình mới bắt đầu từ hôm qua. Tôi vẫn đang tập luyện rất hăng say. Tôi sẽ mang đến những thứ tốt nhất cho CLB ngay khi còn có thể”.

Được hỏi về bí quyết duy trì phong độ, Raul nói: “Nếu chịu khó chăm sóc bản thân và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, mọi thứ sẽ diễn ra theo ý bạn. Tôi có may mắn khi đã bắt đầu thực hiện điều này khi mới 17. Bây giờ tôi đã 30 và tôi cho rằng sau 13 năm, thể lực của tôi vẫn chưa có dấu hiệu sụt giảm”.

T.B

Các tin, bài viết khác