Real Madrid ra mắt dải thiên hà... ảo

Trước những lời đồn đại của báo giới trong nước và nước ngoài về các cuộc tuyển mộ mà Chủ tịch Florentino Perez có thể thực hiện trong đợt chuyển nhượng mùa hè này, website chính thức của Real Madrid ra mắt độc giả đội hình ảo bao gồm các thiên hà cho mùa bóng mới.

Các thiên hà “thật” mừng chiến thắng trên sân bóng.

Chỉ cần nhấp chuột vào mục “Những bản hợp đồng của báo chí”, độc giả sẽ thấy một sân bóng với sơ đồ chiến thuật 4-4-2, trong đó mỗi vị trí được đề nghị bằng một danh sách từ một đến 5 cầu thủ. Và mỗi thiên hà trong tổng số 25 cầu thủ có khả năng gia nhập Real đều có bản lý lịch trích ngang bao gồm họ tên, CLB hiện tại và nguồn đưa ra lời đồn đại.

Đội hình 4-4-2

Thủ môn: Gianluigi Buffon (Juventus, tờ Marca)

Hậu vệ phải: Sergio Ramos (Sevilla,  Marca), Miguel (Benfica, Correio da Manha) và Carlos Diogo (River Plate, AS)

Trung vệ: John Terry (Chelsea, Telemadrid),  Luis Perea (Atletico Madrid, Marca), Rio Ferdinand (Manchester Utd,  News of the World) và  Cristiano  Marques (Lyon, L’Équipe).

Hậu vệ trái: Ashley Cole (Chelsea, mercafutbol.com)

Tiền vệ thủ: Alexandro de Souza (Fenebahce, Sport),  Javier Mascherano (River Plate,  AS), Emerson (Juventus, Marca), Pablo Gabriel Garcia (Osasuna, AS) và Ricardinho (Santos, AS).

Tiền vệ phải: Cristiano Ronaldo (Manchester Utd, AS), Ruben Garcia “ Cani” (Zaragoza, Cadena SER) và Joaquin (Betis, AS).

Tiền vệ trái: Antonio Reyes (Arsenal, Marca)

Tiền vệ công: Francesco Totti (AS Roma, La Razon), Steven Gerrard (Liverpool, AS),  Michael Ballack (Bayern Munich, ABC) và Julio Baptista (Sevilla, Marca).

Tiền đạo: Antonio Cassano (AS Roma, Corriere dello Sport) và Robinho (Santos, AS) hoặc Thierry Henry (Arsenal, AS).

HLV: Fabio Capello (Juventus, Marca)

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác