Richland Hill khai trương nhà mẫu và công bố ưu đãi đặc biệt

* Ngân hàng Đông Á thực hiện chương trình tài trợ đặc biệt

Ngày 4-10, tại TPHCM, Richland Hill đã tổ chức khai trương Công trình khu nhà mẫu cao cấp rộng 4.000 m² tại số 177B Cao Thắng, Q10, TPHCM.

“Mô hình dự án Khu phức hợp Richland Hill”

Được biết, dự án Khu phức hợp Richland Hill được thiết kế theo mô hình Terrace Building (nhà cao tầng có sân vườn trên cao) rất được ưa chuộng tại New York, Mỹ. Dự án nằm tại Quận 9, TPHCM, có quy mô vốn đầu tư ban đầu khoảng 300 triệu USD với hơn 210.000 m² sàn xây dựng, tổng cộng 1.100 căn hộ các loại, 1 trung tâm giải trí thương mại, 2 tháp văn phòng tiêu chuẩn A với hơn 25.000 m² sàn cùng nhiều tiện ích cao cấp khác.

Chủ đầu tư Richland Hill là Công ty TNHH Hiệp Phú Gia, công ty tư vấn phát triển bất động sản và quản lý tài sản là Thái Thịnh Capital, và Colliers International là nhà quản lý kinh doanh cho dự án. Quy mô mỗi căn hộ có kích thước từ 73 m2 đến 173 m2, giá bán bình quân 1.800 USD/m2.

Một điểm nhấn của Richland Hill chính là việc Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB) thực hiện chương trình tài trợ đặc biệt “Vừa có nhà, vừa có tiền” cho người mua căn hộ. Theo đó, mỗi khách hàng khi mua căn hộ được nhận một sổ tiết kiệm thưởng cho 20 năm. Mỗi năm, DAB và chủ đầu tư dự án cam kết chuyển 5% số tiền khách hàng nộp trong Đợt 1 khi mua căn hộ vào sổ tiết kiệm trên. Sau 20 năm, chủ hộ sẽ nhận lại đủ 100% tiền đã đóng.

Hơn nữa, nếu người mua nộp tiền trong Đợt 1 từ 50% giá trị căn hộ trở lên được khuyến khích bằng việc nhận thêm lãi suất tiết kiệm cố định 10%/năm cho số tiền trong sổ. Như vậy, tỷ lệ tăng trưởng gộp sau 20 năm có thể lên đến 280% so với tiền thanh toán mà khách hàng nộp.
 
Song song đó, DAB còn tài trợ cho vay đến 50% giá trị căn hộ với lãi suất 17%/năm và người mua chỉ cần vốn tự có 20% cùng công việc ổn định. Người mua khi vay tiền mua căn hộ thì mỗi năm chỉ phải lo vấn đề trả lãi còn vốn gốc sẽ được chính sổ tiết kiệm thưởng trên thanh toán đủ. Nói cách khác, người đi vay không cần tự trả vốn gốc!!! Đây là một lợi ích rất lớn để thu hút người mua căn hộ trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ảm đạm.

Ông Trần Phương Bình – Tổng giám đốc DAB cho biết: “Nhiều người nghi ngờ hỏi tôi số tiền trên ở đâu ra? Thực tế, chúng tôi đã yêu cầu chủ đầu tư để sẵn một khoản tại DAB đủ để phát sinh lợi nhuận hơn 5%/năm để chi trả cho khoản thưởng trên và ngân hàng chúng tôi cam kết điều đó”.

Tường Châu

Các tin, bài viết khác