Ronaldo chưa thể là cầu thủ của Milan

Theo thông tin mới nhất được chính Phó chủ tịch AC Milan Adriano Galliani xác nhận vào đêm thứ Hai, thì cuộc đàm phán mua tiền đạo Ronaldo với bên bán Real Madrid chưa thể đi đến thống nhất.

Gút mắc của bản hợp đồng này nằm ở chỗ tiền chuyển nhượng, cụ thể là Real chỉ chấp nhận để chân sút 30 tuổi này rời Bernabeu với điều kiện AC chuyển vào tài khoản của họ đúng 8 triệu euros. Trong khi đó, AC chỉ đồng ý mua Ronaldo với giá 7 triệu euros. Tuy nhiên, nhiều khả năng đôi bên sẽ đi đến thống nhất nếu như cuộc gặp mặt giữa ông Galliani với lãnh đạo Real đồng ý với nhau trong cuộc gặp mặt vào tối hôm qua (theo giờ Madrid, Tây Ban Nha).

Cũng theo giới binh luận và cả truyền thông tại hai đất nước Tây Ban Nha và Italia đều dự đoán khá tự tin rằng, AC sẽ có Ronaldo ngay trước khi kỳ chuyển nhượng khép lại vào hôm 31-1. Bởi lẽ, Real cũng đã không còn thiết tha gì để giữ lại Ronaldo, ngược lại Ronaldo cũng đã vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe ở Milan hồi thứ Sáu tuần trước và chấp nhận mọi điều khoản của đội bóng thành Milan này.

Nhưng điều quan trọng và gây chú ý giới hâm mộ trong cuộc gặp gỡ giữa những vị lãnh đạo hai đội bóng chính là đôi bên đều bác bỏ những thông tin cho rằng: lần đàm phán này sẽ là khởi đầu cho kế hoạch AC nhượng tiền vệ Kaka cho Real.

THÙY LINH

Các tin, bài viết khác