Rooney và Cristiano Ronaldo vẫn chưa làm lành

Đội trưởng Rooney trong trận giao hữu thắng Macclesfield Town 2-1.

1 tháng sau “biến cố Gelsenkirchen”, cuộc sống của Rooney đã trở lại bình thường, còn đối với Ronaldo, còn cả một đoạn đường dài. Rooney và Cristiano Ronaldo cùng xuất hiện trên sân bóng trong trận đấu giao hữu thắng Macclesfield Town 2-1 hôm 31-7.

Trong trận đấu trước 5.500 khán giả tại Moss Rose, Rooney đã ra sân, đeo băng đội trưởng và ghi bàn thắng ở phút 47, còn Ronaldo thì ngồi trên đường piste và không vào sân một phút nào. Cánh phóng viên đến sân để chờ đợi những khoảnh khắc làm lành của hai chàng trai đã không khỏi thất vọng, tờ the Times đã mô tả rất hài hước trong số báo hôm sau: “không bắt tay, không chụp hình, không động thái làm lành”.

Hiện tình hình của Ronaldo chưa có gì sáng sủa. Cầu thủ người Bồ Đào Nha này đã phải nhờ đến sự hộ tống của hai nhân viên an ninh Manchester khi anh trên đường từ sân bay về nhà riêng ở gần Woodford. Chính căn nhà ấy đã bị các cổ động viên quá khích đập phá trong khoảng thời gian Ronaldo dự World Cup và sau đó là nghỉ hè tại Madeira (Bồ Đào Nha). Ronaldo cũng không dám mang theo người thân khi trở về Anh. Anh cũng đã bộc lộ rằng mình muốn chuyển sang thi đấu tại Tây Ban Nha vì một phần không thể chịu nổi sức ép to lớn mà anh mô tả là đã khiến anh “thật sự sợ hãi”.

Trần minh

Các tin, bài viết khác