Alex Ferguson:

“Roy Keane và tôi không đối chọi nhau”

Thủ quân Manchester Roy Keane

Huấn luyện viên Alex Ferguson, nhà cầm quân lỗi lạc người Scotland bác bỏ nguồn tin cho rằng việc tiền vệ Roy Keane không đi cùng đội đến châu Á du đấu là vì có xích mích với ông. Ferguson nói: “Đúng là chúng tôi có những lời lẽ qua lại, nhưng nếu cho rằng Keane chống đối thì chắc chắn không phải thế. Việc chúng tôi hay tranh luận là chuyện bình thường”.

Với thái độ lạc quan, HLV Alex Ferguson tin rằng sự tôn trọng mà Roy Keane dành cho ông vẫn trước sau như một: “Tất nhiên, những câu chuyện như thế sẽ không làm ảnh hưởng đến vị trí của tôi trong ánh mắt cậu ấy” – Ferguson khẳng định.

HLV Ferguson cũng cho biết lý do vì sao ông phải giải thích những chuyện như thế này là vì giới truyền thông cứ soi mói vào câu chuyện trên trong khi trên thực tế nó chỉ là những cuộc tranh luận bình thường.

Nhưng dẫu thế nào đi nữa, Ferguson vẫn giữ vững lập trường và đảm bảo rằng ở M.U không có chuyện xào xáo. Ferguson cũng phủ nhận chuyện hục hặc giữa tiền đạo Ruud Van Nistelrooy và trung vệ Rio Ferdinand sau trận thua Kashima Antlers (Nhật Bản). Ông nói: “Trong trận đấu, chuyện cãi vã giữa cầu thủ với nhau thật ra quá bình thường, thậm chí chuyện ấy cũng thường xảy ra ở những buổi tập. Vấn đề họ cáu kỉnh với nhau chỉ vì bàn thua ấy xảy ra vào những phút cuối trận”.

PHẠM LINH

Các tin, bài viết khác