Sacombank Leasing một năm

Trong buổi họp mặt thân mật với khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ nhất Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank Leasing (6-7-2007), bà Đỗ Thu Ngân - Tổng Giám đốc Sacombank Leasing thông báo tin vui là đã ký kết được hơn 100 hợp đồng thuê tài chính với giá trị tài sản đầu tư tương đương 195 tỷ đồng. Ngoài ra Sacombank Leasing cũng đã cam kết đầu tư khối lượng tài sản có giá trị 170 tỷ đồng và dự kiến đến cuối năm 2007 sẽ có tổng dư nợ cam kết tương đương 300 tỷ đồng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư hiện đại hóa trang thiết bị ngày càng cao của các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước, Sacombank Leasing đã có đại diện tại Hải Phòng và tiếp tục mở rộng tại Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ trong quý 3 và quý 4 năm nay.

Nhà đầu tư tra cứu thông tin, đặt lệnh mua tại sàn Đại Việt. Ảnh: VIỆT DŨNG

Sacombank Leasing là công ty đầu tiên tham gia quảng bá và giới thiệu những lợi thế đầu tư tài sản thông qua dịch vụ cho thuê tài chính đến các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế thông qua các buổi hội thảo, tọa đàm chuyên ngành. Với mục tiêu không ngừng cải tiến dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói của khách hàng, Sacombank Leasing đang hoàn thiện trang web “mua bán thiết bị” với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có được các thông tin cần thiết về tất cả các chủng loại thiết bị của các ngành thông qua trang web này.

Hơn thế nữa, Sacombank Leasing cũng kỳ vọng trang web này là thị trường “mua bán” thiết bị hiệu quả của các doanh nghiệp Việt Nam và cũng là nơi quảng cáo các thiết bị cũng như công nghệ mới nhất của các nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới.  

Bà Đỗ Thu Ngân, cam kết: “Với phương châm “thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”, Sacombank Leasing luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đặc biệt trong thời gian tới chúng tôi tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, đồng thời mở rộng thị phần các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp hoạt động trong các khu chế xuất, khu công nghiệp”.

Một năm hoạt động là thời gian còn ngắn ngủi để có thể đánh giá sự thành công của một chiến lược kinh doanh, nhưng Sacombank Leasing đã tự tin khẳng định có đủ năng lực đáp ứng kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp trong bối cảnh đẩy mạnh đầu tư để phát triển trên bước đường hội nhập kinh tế thế giới.

NHUẬN CÁT

Các tin, bài viết khác