Sagrifood mở thêm 2 cửa hàng thực phẩm tiện dụng

Ngày 15-2, Công ty Chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood, thuộc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn -Sagri) mở thêm 2 cửa hàng thực phẩm tiện dụng tại khu căn hộ cao cấp Mỹ Tú (gần chợ Bà Chiểu, Bình Thạnh) và khu chung cư đường Ngô Quyền (quận 5).

Người tiêu dùng có thể mua thịt heo an toàn được nuôi khép kín (từ con giống, thức ăn, giết mổ, vận chuyển, chế biến và phân phối), bao gồm: thực phẩm tươi sống (thịt heo mảnh, heo pha lóc, bò…). Thực phẩm chế biến: thịt xay viên, thịt xiên que, nem nướng, giò sống, lạp xưởng, chả lụa, giò bì, chả chiên, chả giò tôm thịt các loại, xúc xích các loại, giò lụa, giò thủ…

Trước Tết Mậu Tý Sagrifood phối hợp mở 6 cửa hàng thực phẩm an toàn ở các địa bàn trong TP. Các loại thịt và thực phẩm chế biến thương hiệu Sagrifood (Nam Phong cũ) được bán tại 52 điểm thuộc các siêu thị ở TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội.  

Đ.P. 

Hội thi cá cảnh tại Công viên Văn hóa Đầm Sen

Từ 28 tháng chạp đến 11 tháng giêng Âm lịch (ngày 4 đến 17-2), lần đầu tiên Hội Cá cảnh TPHCM phối hợp với Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức hội thi và trưng bày cá cảnh nhân dịp Tết Mậu Tý. 120 hồ cá cảnh các loại của các hội viên trong và ngoài TPHCM đã được trưng bày. Ban tổ chức đã trao tất cả 14 giải, trong đó đồng giải nhất cá rồng thuộc về anh Nguyễn Mạnh Long (cửa hàng cá cảnh Hồng Anh, quận 1) và anh Thanh cá rồng (Phú Nhuận), ngoài ra cơ sở này còn nhận thêm giải 2 và 3. Cá dĩa cũng có 2 giải nhất (Phạm Ái Phi ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và Tăng Văn Phúc ở Gò Vấp), 1 giải nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích. Riêng La Hán chỉ có 1 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Từ nay, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ diễn ra các cuộc hội thi và trưng bày cá cảnh vào dịp các ngày lễ lớn trong năm như 30-4 và 2-9.  

Đ.P.

Các tin, bài viết khác