Saigon Co.op - nhà bán lẻ duy nhất vào tốp 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc 2014

(SGGP).- Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Công thương đã trao giải thưởng Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu 2014 cho các DN sản xuất công nghiệp, phân phối, thương mại dịch vụ… đã thực hiện tốt 5 triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM - Saigon Co.op, là nhà bán lẻ duy nhất nhận giải Tốp 10 Sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc.

Năm 2014, Saigon Co.op đã có nhiều nỗ lực ưu tiên cho hàng Việt về chính sách thu mua, vị trí trưng bày, đồng thời phối hợp đối tác, cơ quan truyền thông để quảng bá, kích cầu cho hàng Việt xuyên suốt trong năm. Riêng chương Tự hào hàng Việt 2014 được đầu tư ngân sách hơn 130 tỷ đồng, hơn 600 nhãn hàng trong nước tham gia và xác lập kỷ lục Cột mốc chủ quyền biển đảo được ghép bằng 6.000 sản phẩm thuần Việt hết sức ý nghĩa.

Ngoài ra, năm 2014, Saigon Co.op đã phát triển mới thành công 6 Co.opmart, 17 Co.op Food, hơn 30 Cửa hàng Co.op và Trung tâm thương mại Sense City, nâng tổng số điểm bán lên hơn 365 điểm. Trong đó, việc đưa vào hoạt động Co.opmart Cao Lãnh, tại tỉnh Đồng Tháp có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn chỉnh hệ thống chuỗi phân phối hàng bình ổn và quảng bá hàng Việt phủ khắp tất cả 13 tỉnh, thành miền Tây Nam bộ.

THANH TẤN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại.