Sập giàn giáo khiến 2 thợ xây nhà thương vong

Đang tháo dỡ các thanh cốp pha của ngôi nhà thì bất ngờ giàn giáo bị sập khiến 2 công nhân té xuống đất, 1 người bị thương và 1 người tử vong…
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Chiều 17-3, trao đổi với PV Báo SGGP, một lãnh đạo UBND xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định xác nhận về một vụ sập giàn giáo công trình nhà ở tại thôn Bình Lâm (xã Phước Hòa) khiến cho 1 người bị thương và 1 người tử vong.

Vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày (17-3). Lúc này, các công nhân đang tiến hành dỡ các thanh ván cốp pha gỗ tại một nhà dân mới xây dựng ở thôn Bình Lâm thì bất ngờ bị sập giàn giáo khiến ông Ng.V.B. (48 tuổi, ở thôn Kỳ Sơn, xã Phước Sơn) và ông Ng.V.Đ. (ở xã Phước Hòa) bị té từ trên cao xuống đất.

Theo lãnh đạo UBND xã Phước Hòa, sau vụ tai nạn, ông Ng.V.Đ. chỉ bị thương nhẹ còn ông Ng.V.B. thì bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

“Sau khi vụ việc xảy ra, địa phương đã cử cán bộ đến bảo vệ hiện trường để hỗ trợ Công an huyện Tuy Phước khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc”, vị lãnh đạo UBND xã Phước Hòa cho biết.

Tin cùng chuyên mục