Select Mart khai trương chi nhánh tại Vincom Center

Chuỗi siêu thị cao cấp Select Mart vừa khai trương chi nhánh mới tại Vincom Center (70-72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TPHCM). Ngay trong buổi khai trương, hàng ngàn lượt khách đã đến đây tham quan và mua sắm.

Ông Nguyễn Hoàng Mỹ, Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Toàn Gia Thịnh (trụ sở GH1.57, Tầng trệt, A43 Trường Sơn, P.4, Q. Tân Bình) là đơn vị kinh doanh chuỗi siêu thị cao cấp Select Mart cho biết, chi nhánh Select Mart tại Vincom Center có diện tích 2.000m².

Các mặt hàng chủ yếu của chuỗi siêu thị là hàng nhập khẩu và hàng Việt Nam chất lượng cao. Trong tuần lễ khai trương (30-4 đến 6-5-2010), Select Mart mở chương trình khuyến mãi hấp dẫn: “Khai trương điểm mới, tới nhận quà ngay”. Chương trình có hơn 20 gian hàng của các nhà cung cấp, giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng và hứa hẹn đem đến cho quý khách bầu không khí vui tươi trong dịp mua sắm tại Select Mart.

Được biết, chuỗi siêu thị cao cấp Select Mart hiện có mặt tại các trung tâm thương mại hàng đầu như Saigon Superbowl (Q.TB), Diamond Plaza (Q.1), Saigon Centre (Q.1), The Manor (Q.BT), Royal Centre - Nowzone (Q.1) và Saigon Paragon (Q.7) và Imperial Plaza tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

C.Quang

Các tin, bài viết khác