Shechenko - Kẻ mách lẻo !

Những cuộc dặn dò thế này giữa Mourinho (phải) và Shevchenko có thể đến tai Roman Abarmovich.

Khô hạn bàn thắng đã là khó khăn nhưng có lẽ trong thời điểm hiện nay “rắc rối” đáng sợ nhất của Shevchenko là sự ghẻ lạnh của các đồng đội.

Theo một số nguồn tin từ Chesea, Shevchenko đã bộc bạch với ông chủ Roman Abramovich về hoàn cảnh khó khăn của mình kể từ khi gia nhập Stamford Bridge và đó là nguồn cội của cuộc tranh cãi gần đây giữa tỷ phú người Nga với Jose Mourinho.

Một số cầu thủ còn cho rằng Shevchenko là kẻ tai mắt của ông chủ trong phòng thay đồ, nhất là sau khi những cuộc nói chuyện hay thỏa thuận, dù là chi tiết nhỏ nhất,  giữa chân sút này với HLV Mourinho đều đến tai Roman Abramovich. 

Trong những ngày đầu, hầu hết các cầu thủ Chelsea đều ấn tượng phong cách khiêm tốn và nhiệt tình của Shevchenko trong lúc luyện tập cũng như trong giao tiếp. Nhưng ở thời điểm hiện nay, các đồng đội của tiền đạo người Ucraina ngày càng dè dặt mỗi lần nói chuyện với anh về những chủ đề liên quan đến CLB.

Sự xa cách này khiến Shevchenko trở thành kẻ xa lạ. Một thành viên (giấu tên) của Chelsea cho biết: “Các cầu thủ Chelsea cho rằng một khi “tâu” với Abramovich về mối quan hệ giữa mình với HLV Mourinho thì tiền đạo người Ucraina này cũng có thể mách lẻo những chuyện khác. Không ai ở phòng thay đồ  cảm thấy thoải mái với bầu không khí hiện nay. Thật đáng tiếc vì trước đó, các cầu thủ Chelsea đều đánh giá Shevchenko là anh chàng dễ mến nhưng bây giờ họ không còn tin tưởng anh ấy và rõ ràng, chuyện đó là chẳng tốt chút nào cho tinh thần của đội bóng”.

Quang Trần

Các tin, bài viết khác