Từ khóa: #Sở NN-PTNT

Khu vực kè dài 350m bị xây sai vị trí

Kỷ luật khiển trách Phó Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bình Thuận

Phó Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bình Thuận Nguyễn Hữu Phước đã thiếu trách nhiệm trong việc đề xuất cho Giám đốc Sở NN-PTNT và UBND tỉnh báo cáo, xin ý kiến Thủ tướng trước khi thi công đoạn kè chống biển xâm thực, dẫn đến đoạn kè 350m bị xây sai vị trí.
Đẩy mạnh hợp tác, tăng cơ hội giao thương

Đẩy mạnh hợp tác, tăng cơ hội giao thương

Với vai trò là hạt nhân của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thời gian qua, TPHCM đã có thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội với các tỉnh trong khu vực, trong đó có Bình Phước.
Sản xuất bưởi da xanh theo chuẩn VietGAP  ở Bến Tre

Xây dựng mô hình sản xuất cây ăn trái theo chuẩn VietGAP

Theo Trung tâm Khuyến nông và Tư vấn dịch vụ nông nghiệp tỉnh Bến Tre (Sở NN-PTNT), đơn vị vừa xây dựng mô hình sản xuất cây ăn trái theo chuẩn VietGAP phục vụ phát triển vùng nguyên liệu, gắn với liên kết tiêu thụ tại ĐBSCL.
Giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Ngày 20-7, Quyền Phó Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định Trần Văn Phúc cho biết, UBND tỉnh Bình Định vừa phê duyệt kinh phí trên 1,4 tỷ đồng để triển khai thực hiện các giải pháp cấp bách về chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU) tại địa phương trong năm 2020.
Đà Nẵng: Cháy lớn trên đỉnh núi Sọ

Đà Nẵng: Cháy lớn trên đỉnh núi Sọ

Tối 25-5, ông Trần Viết Phương, Phó Giám đốc Sở NN-PTNT, Chi Cục trưởng Chi Cục Kiểm Lâm TP Đà Nẵng cho biết, hiện đang có một vụ cháy lớn trên địa bàn núi Sọ (thuộc xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang).