Sở TDTT Gia Lai tổng kết công tác năm 2005

Sáng 10-1-2006, tại hội trường sở TDTT Gia Lai đã long trọng diễn ra hội nghi tổng kết công tác TDTT năm 2005 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2006.

Quang cảnh buổi hội nghị.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Giám đốc sở TDTT cùng các trưởng, phó phòng VHTT của các huyện, thị xã, thành phố, các Liên đoàn, CLB thể thao của tỉnh. Ông Phạm văn Tuấn, Giám đốc Sở TDTT Gia Lai đã phát biểu khai mạc hội nghị.

Qua đó cho thấy sự phát triển lớn mạnh và rộng khắp của phong trào TDTT mà ngành đã làm được trong năm qua dưới sự chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự cố gắng phấn đấu của toàn thể CB-CNVC trong ngành: số người thường xuyên tập luyện năm 2005 đã tăng thêm 1,5% so với năm 2004. 100% huyện, thị, thành phố tham gia và tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp cơ sở. Đặc biệt, Sở TDTT Gia Lai đã ký kết chương trình hợp tác TDTT với Sở TDTT TP.HCM. Sở cũng đã tổ chức được các giải thể thao trong nước, quốc tế đạt kết quả tốt và để lại nhiều ấn tượng.

Sở TDTT Gia Lai đã và đang xây dựng, đào tạo đội ngũ cộng tác viên, hướng dẫn viên, HLV ở các môn để qua đó phát triễn công tác TDTT rộng khắp ở các xã vùng sâu vùng xa, vùng biên giới, góp phần tích cực vào việc nâng cao sức khỏe, vui chơi giải trí lành mạnh, ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh, củng cố xây dựng cơ sở vật chất tạo điều kiện thuận lợi cho phong trào TDTT của tỉnh ngày càng phát triển, hòa chung trong sự đi lên của đất nước.

Tin, ảnh: Hương Thủy

Các tin, bài viết khác