Sở TT-TT Gia Lai lên tiếng vụ phóng viên bị ném đầu chó, tạt chất bẩn vào nhà

Sở TT-TT Gia Lai đã vào cuộc, đề nghị công an điều tra, có biện pháp bảo vệ quyền lợi của phóng viên bị người lạ ném đầu chó kèm giấy đe dọa vào nhà.
Sở TT-TT Gia Lai lên tiếng vụ phóng viên bị ném đầu chó, tạt chất bẩn vào nhà ảnh 1

Nhà riêng của phóng viên bị ném chất bẩn

Sau khi Báo SGGP Online phản ánh vụ phóng viên Báo Giao Thông bị đe dọa, ngày 24-3, Sở TT-TT tỉnh Gia Lai cho biết, đã có văn bản đề nghị Công an TP Pleiku nhanh chóng điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc; đồng thời có biện pháp bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của phóng viên báo chí theo quy định của pháp luật, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật.

Trong văn bản gửi Công an TP Pleiku, Sở TT-TT Gia Lai nêu rõ, trong trường hợp cần có sự phối hợp của Sở TT-TT, đề nghị liên hệ trực tiếp với bà Lê Thị Thu Hương, Phó Giám đốc phụ trách về báo chí.

Sở TT-TT còn đề nghị Công an TP Pleiku thông báo với Sở TT-TT khi có kết quả xử lý vụ việc để Sở báo cáo với Bộ TT-TT, UBND tỉnh Gia Lai.

Trước đó, như Báo SGGP Online đã phản ánh, nhà riêng ở phường Yên Thế, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai của phóng viên T.V.Y. liên tục bị tạt sơn pha chất bẩn, mắm tôm, ném đầu chó kèm giấy đe dọa vào nhà.

Tại Gia Lai, thời gian qua, phóng viên này đã có nhiều bài viết phản ánh một số vụ việc tiêu cực trên địa bàn. Việc bị đe dọa đã khiến người thân, gia đình của phóng viên này rất lo lắng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Từ giữa năm 2022, tôi đã phát biểu trên diễn đàn Quốc hội đề nghị nên xét để công bố hết đại dịch Covid-19, chuẩn bị thích ứng với thời kỳ hậu đại dịch. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng để đất nước chuyển trạng thái, dồn nguồn lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Chân đế vững

- Báo đăng thấy Vờ ép ép có giám đốc kỹ thuật mới. Dân tình phần đông không biết chức danh này làm những việc gì. Và câu hỏi có tính hoài nghi là liệu người đảm nhiệm chức vụ ấy có thực chất, hay chỉ ngồi cho đủ tụ?

Tin buồn