Sóc Trăng trao 200 suất học bổng cho học sinh khó khăn

SGGPO
Ngày 2-9, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức trao học bổng cho 200 em học sinh khó khăn.
Sóc Trăng trao 200 suất học bổng cho học sinh khó khăn ảnh 1 200 suất học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Ảnh: THANH NAM
 Theo đó, nguồn học bổng sẽ trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sống tại vùng sâu, vùng xa như: huyện Trần Đề, Cù Lao Dung và thị xã Vĩnh Châu.

Đợt trao học bổng này có tổng cộng 200 suất (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng). Hoạt động trên thuộc chương trình “Nâng bước em tới trường” từ nguồn quỹ của Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng.

Ông Lâm Sao, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng cho biết: "Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc hỗ trợ, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn là rất cần thiết. Qua đó, các em có thêm điều kiện, động lực vượt qua khó khăn của dịch bệnh để tiếp tục học tập thật tốt".

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục