Southern bank giúp khách hàng chọn quà ngày Xuân

Hiểu được nhu cầu và mong mỏi của khách hàng dịp Xuân về, Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Phương Nam (Southern bank) vừa giúp mọi người lựa chọn một món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè bằng 2 sản phẩm Thẻ quốc tế Southern bank MasterCard với bộ sưu tập những thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Mỗi sản phẩm được xem như một món quà tặng đa năng và tiện dụng sẽ mang lại cho khách hàng phong cách tặng quà hiện đại và sự hài lòng từ người đón nhận.

Hai sản phẩm thẻ mới của Southern bank được ra mắt ngay dịp năm mới mang đến món quà ý nghĩa cho khách hàng

Thanh toán toàn cầu và quản lý chi tiêu

Thẻ quốc tế là một sản phẩm không thể thiếu của mỗi ngân hàng và là phương tiện thanh toán nhanh chóng, hiện đại, hữu ích, được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước. Mới đây, Southern bank đã tham gia vào tổ chức thẻ quốc tế MasterCard và chính thức trở thành thành viên của tổ chức này.

Với phương châm “Thanh toán bằng thẻ, gọn nhẹ dễ dàng”, Thẻ ghi nợ quốc tế Southern bank Debit MasterCard là sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo của 2 tính chất: thanh toán toàn cầu và sử dụng số dư tài khoản trên cùng một sản phẩm. Vì Thẻ ghi nợ sử dụng số dư trên tài khoản nên khách hàng sẽ sử dụng chính tiền của mình để thanh toán với ý nghĩa “có bao nhiêu, dùng bấy nhiêu”.

Như vậy khách hàng hoàn toàn chủ động và quản lý được chi tiêu của mình bên cạnh việc vẫn hưởng lãi suất tiền gửi trên số dư của tài khoản thẻ.

Nếu như Thẻ ghi nợ quốc tế Southern bank Debit Master Card mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng, Thẻ trả trước quốc tế Southern bank Prepaid Master Card ra đời là sản phẩm độc đáo, mới lạ mà ngân hàng muốn dành tặng cho quý khách hàng.

Với đặc tính sử dụng trực tiếp từ số tiền khách hàng nạp vào, thẻ không cần tài khoản, không cần duy trì số dư và có thể sử dụng đến đồng tiền cuối cùng trong thẻ. Khách hàng có thể nạp tiền vào thẻ thuận tiện, dễ dàng tại các điểm kinh doanh của Southern bank và đặc biệt có thể đăng ký phát hành thẻ tại website của ngân hàng.

Phong cách tặng quà hiện đại

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc sử dụng và dùng làm quà tặng, Southern bank đã cung cấp cho khách hàng một bộ sưu tập gồm 10 thiết kế đa dạng, đẹp mắt theo từng chủ đề, hình ảnh, màu sắc khác nhau, tạo dấu ấn và sự khác biệt.

Nhân dịp năm mới, Southern bank cũng cho ra đời bộ sưu tập Thẻ trả trước với 5 thiết kế Sắc Xuân nhằm đáp ứng nhu cầu chúc và tặng quà Tết của khách hàng. Cùng với các ấn phẩm đẹp mắt đi kèm, Thẻ trả trước quốc tế Southern bank Prepaid MasterCard được xem như một Thẻ quà tặng đa năng và tiện dụng sẽ mang lại cho khách hàng một phong cách tặng quà hiện đại.

Với mệnh giá thẻ từ 300.000 đồng đến 20.000.000 đồng, Thẻ trả trước quốc tế Southern bank Prepaid MasterCard thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng và là món quà ý nghĩa có thể mua để tặng người thân, bạn bè, khách hàng… trong các dịp đặc biệt như Giáng sinh, Tết, Lễ Tình nhân, Ngày quốc tế Phụ nữ, sinh nhật, đám cưới và các sự kiện chúc mừng, cảm ơn khác…

Theo Ông Phan Huy Khang - Tổng Giám Đốc của Southern bank, sự kiện ra mắt 2 sản phẩm thẻ quốc tế thể hiện mục tiêu phấn đấu thành một ngân hàng hiện đại, không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cả 2 Thẻ ghi nợ quốc tế Southern bank Debit MasterCard và Thẻ trả trước quốc tế Southern bank Prepaid MasterCard có thể sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và rút tiền mặt tại hàng triệu ATM trên toàn thế giới.

Riêng tại Việt Nam, việc sử dụng 2 Thẻ quốc tế của Southern bank sẽ mang đến sự thuận lợi trong thanh toán khi được chấp nhận tại hơn 65.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc (bao gồm hệ thống các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng thời trang, trang sức, giày dép, mỹ phẩm, spa…) và hơn 13.000 ATM của hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Đây sẽ là một món quà ý nghĩa và hiện đại nhân dịp Xuân về.

NHẤT MINH

Các tin, bài viết khác