Steve Mcclaren: “Hòa Liverpool là một thành tựu !”

Gerrard (phải) sút bóng trước khung thành Middlesbrough.

Sau trận đấu, HLV Steve McClaren nói: “Quả là quan trọng khi giành được kết quả nào đó trong trận đầu tiên. Bạn vẫn luôn tự hỏi là mình có sẵn sàng nhập cuộc hay chưa bởi vì những trận tập huấn đầu mùa chỉ có giá trị tham khảo, hoàn toàn không thực tế. Chúng tôi biết là Liverpool đang có phong độ tốt và tôi hài lòng với tính cách và sự gắn kết của đội nhà”.

McClaren đánh giá trận hòa Liverpool là “một nền tảng vĩ đại. Chúng tôi chơi thứ bóng đá đẹp và thi đấu tận lực. Chúng tôi thiếu phẩm chất ở một phần ba phần sân còn lại, chúng tôi không thể tấn công hiệu quả, đó là điều duy nhất làm tôi thất vọng, nhưng các cầu thủ của tôi sẽ ngày một tốt hơn”.

Ông giải thích: “Chúng tôi có những cầu thủ có thể ghi bàn và những cầu thủ cung cấp những đường chuyền” và quan trọng hơn, Boro đã vượt qua thách thức bằng “một cuộc trình diễn tốt chống lại đội bóng sẽ là ứng viên vô địch. Tôi không thể giải thích việc Ehiogu bị truất quyền thi đấu. Tôi nghĩ là chúng tôi xứng đáng nhận nhiều may mắn ở thời điểm đó”.

“Chúng tôi đã không dành cho Yakubu sự hỗ trợ tương thích nhưng cậu ta đã chơi nhiệt tình cho đội bóng và sẽ sớm trở thành mối đe dọa cho đối thủ. Chúng tôi đã mất một chút sáng tạo trên tuyến giữa và chúng tôi sẽ cố gắng tăng cường sức mạnh ở khu vực đó”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác