Steven Spielberg làm chủ khảo LHP Cannes

Đạo diễn lừng danh Steven Spielberg (ảnh) đã được ban tổ chức Liên hoan phim Cannes mời làm chủ khảo cho sự kiện điện ảnh diễn ra vào tháng 5 năm nay. Steven Spielberg cho biết ông rất vinh dự trước quyết định trên. Theo ban tổ chức, sự nghiệp làm phim lừng lẫy của Spielberg đã giúp ông trở thành một lựa chọn đương nhiên của liên hoan phim hàng đầu thế giới này. Trong sự nghiệp đã kéo dài 5 thập niên, Spielberg đã đạo diễn và tham gia sản xuất hơn 50 bộ phim, bao gồm nhiều tác phẩm mang tính cột mốc với Hollywood và thế giới như Jaws, E.T., Indiana Jones hay Jurassic Park.

P.NAM

  • Susan Boyle đóng phim 

Susan Boyle, “giọng ca thiên thần”, á quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng nước Anh lần đầu tiên tham gia một bộ phim điện ảnh mang tên The Chrismast Candle dựa trên tác phẩm của Max Lucado. Trong phim, nữ ca sĩ 51 tuổi đến từ Scotland đóng vai vợ của một người trông coi nhà thờ. Câu chuyện kể về vào đêm Giáng sinh có một thiên thần theo truyền thuyết 25 năm mới xuất hiện một lần đã ghé thăm ngôi làng Gladbury khiến nhiều câu chuyện thú vị đã xảy ra xung quanh sự kiện này. Susan Boyle sẽ hát một ca khúc trong phim nhưng tên ca khúc chưa được tiết lộ.

P.NAM

  • Richard Burton về cạnh Elizabeth

Gần 30 năm sau khi qua đời, cuối cùng ngôi sao màn bạc Richard Burton đã được về bên cạnh Elizabeth Taylor trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Buổi lễ gắn sao được tổ chức vào ngày 1-3 và đây là một phần trong các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày sử thi điện ảnh Cleopatra ra mắt khán giả, trong đó 2 ngôi sao lần đầu tiên cùng xuất hiện trên màn bạc và nảy sinh tình cảm sau bộ phim này. Sau đó, họ cưới nhau, ly dị nhau sau 10 năm chung sống và cưới nhau lần thứ hai. Họ trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới và đóng chung với nhau trong 11 bộ phim, trong đó có The Taming Of The Shrew và Who’s Afraid Of Virginia Woolf? Burton qua đời vào năm 1984 khi ông ông 58 tuổi.

CH.H.

Các tin, bài viết khác