Sunrise City dành đất cho ngân hàng và chứng khoán

Thông tin mới nhất từ Công ty Novaland – chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Sunrise City tại quận 7, TPHCM vừa cho biết sẽ dành diện tích đất gần 1.300m² tại Sunrise City cho Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) và Công ty Chứng khoán Vietinbank (Vietinbank SC) đặt trụ sở hoạt động chi nhánh. 

Vietinbank là một trong những ngân hàng TMCP lớn mạnh hàng đầu Việt Nam với mạng lưới gồm 157 chi nhánh, hơn 900 phòng giao dịch phủ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước. VietinBank cũng là ngân hàng có hệ thống công nghệ tiên tiến và nhiều sản phẩm - dịch vụ tài chính hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và đang vươn tầm hoạt động ra thị trường tài chính thế giới.

Do đó, cùng với việc Vietinbank chi nhánh Nam Sài Gòn đặt trụ sở tại Sunrise City, cư dân của Sunrise City sẽ được tiếp cận các sản phẩm – dịch vụ tài chính tốt nhất của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

“Sau khi nghiên cứu vị trí địa lý khả năng phát triển kinh tế, mặt bằng về an sinh xã hội, cơ sở hạ tầng… Vietinbank nhận thấy Sunrise City có vị trí rất chiến lược, cư dân ở đây đa số là những người thành đạt, có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng rất cao. Tôi tin rằng việc đặt trụ sở Vietinbank – Chi Nhánh Nam Sài Gòn tại Sunrise City sẽ giúp đáp ứng nhu cầu vốn và các dịch vụ ngân hàng cho cư dân ở đây và các vùng lân cận. Mặt khác, việc có mặt Vietinbank và Công ty Chứng khoán Vietinbank sẽ góp phần hình thành trung tâm thương mại tài chính mới của TPHCM ngay tại Sunrise City trong thời gian tới” - ông Đặng Xuân Bảo, Giám đốc Chi nhánh Vietinbank Nam Sài Gòn cho biết.

Theo ông Huỳnh Dư An, Phó Tổng Giám đốc Công ty Novaland cho biết Novaland đã bổ nhiệm Tập đoàn Quốc tế Pacific Star (Singapore) thực hiện tư vấn triển khai khu thương mại cao cấp Sunrise City rộng hơn 70.000 m2. Thông qua tư vấn của Tập đoàn Pacific Star, Sunrise City hoàn toàn có khả năng trở thành một trong những trung tâm tài chính và thương mại lớn nhất cả nước.

“Chúng tôi cam kết sẽ kiến tạo một trung tâm tài chính – ngân hàng – thương mại hàng đầu Việt Nam để thỏa mãn tất cả các nhu cầu cao cấp nhất của cư dân Sunrise City” - ông An khẳng định.

Được biết, giai đoạn 1 của dự án Sunrise City gồm khu thương mại - tài chính và 752 căn hộ cao cấp sẽ được đi vào hoạt động và đón cư dân vào năm 2011. Khu đô thị này cũng sẽ mở cửa hàng loạt tiện ích phục vụ cư dân như: nhà hàng Việt, Nhật, café cao cấp, thư viện, siêu thị mini, các lớp dạy năng khiếu, cửa hàng sách báo, phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng khám gia đình và rất nhiều tiện ích thiết thực khác.

TƯỜNG MINH

Các tin, bài viết khác