SYM ra mắt xe tay ga Shark 125cc

Với kiểu dáng mạnh mẽ, thiết kế sắc sảo đầy uy dũng, xe tay ga mới Shark 125cc của SYM vừa ra mắt xứng đáng là chiếc xe để bạn khẳng định phong cách khác biệt và đẳng cấp của chính mình.

Với động cơ 4  thì, một xi lanh mạnh mẽ và êm ái, kèm thêm hệ thống thắng (phanh) an toàn, xe Shark mới đem lại cảm giác thoải mái và kiểu dáng sắc nét nhắm đến đối tượng nam giới trẻ trung và ưa chuộng những chiếc xe có thiết kế mạnh mẽ, thể thao. Thiết bị cảm ứng nhận biết động năng TPS (Throttle Position Sensor), hệ thống CDI đánh lửa thông minh giúp nâng cao hiệu suất đốt và tiết kiệm nhiên liệu (35km/lít). Động cơ êm hơn vì có số quay thấp, thích hợp với điều kiện giao thông trong thành thị.

Shark được kế thừa công nghệ chiếu sáng của xe hơi; đèn lái và hệ thống đèn trước được bố trí hài hòa mạnh mẽ luôn đảm bảo cho người điều khiển thấy rõ đường trong đêm tối. Bên cạnh chức năng cơ bản báo hiệu hướng rẽ, đèn định vị được bố trí hài hòa và toát lên vẻ mạnh mẽ của Shark bằng hai đường ánh sáng xanh vuốt dọc đèn. Hệ thống đèn sau theo tiêu chuẩn châu Âu, công nghệ đèn LED giúp gia tăng tuổi thọ của bóng đèn, tạo phong cách sang trọng. Yên xe có thể mở đơn giản bằng cách nhấn nút Seat Open. Khoang chứa đồ dưới yên xe rộng, chứa được 2 nón bảo hiểm và những vật dụng cần thiết khác. Đặc biệt, chiếc xe Shark cũng sở hữu bộ điều khiển từ xa tích hợp chìa khóa xe giúp tìm xe, mở yên, tăng thêm vẻ cao cấp và tiện lợi. Yên xe cũng được bọc da, thể hiện đẳng cấp sang trọng.

Có thể nói, công nghệ mang tính tiện ích đã giúp Shark trở thành chiếc xe thân thiện và an toàn cho người điều khiển. Chống nghiêng cảm biến với đèn báo hiệu sẽ nhắc nhở người lái xe gạt chống nghiêng vào khi chạy trên đường, vị trí bình xăng xe được dời lên phía trước khiến việc đổ xăng chưa khi nào thuận tiện hơn.

THÚY HẰNG

Các tin, bài viết khác