Tái diễn tình trạng sạt lở tại Bắc Trà My

SGGPO

Chiều 12-11, chính quyền huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích sau vụ sạt lở núi xảy ra vào hôm qua 11-11 phải tạm dừng vì khu vực này tái diễn tình trạng sạt lở.

Tin liên quan

Tái diễn tình trạng sạt lở tại Bắc Trà My ảnh 1 Sạt lở tại điểm vừa sạt lở ở Bắc Trà My
Sáng 12-11, huyện Bắc Trà My huy động 60 cán bộ, chiến sĩ cùng 4 xe cơ giới có mặt ở hiện trường vụ sạt lở tại Km 66 thuộc Quốc lộ 40B (đoạn qua thôn 3, xã Trà Tân) để tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, khi lực lượng chức năng đang di dời đất đá trên đường thì bất ngờ núi tiếp tục sạt lở. Đất đá trút thành dòng khiến nhiều người hoảng sợ, tháo chạy tán loạn.

Rất may, trận sạt lở này không gây thiệt hại về người. Tại hiện trường, một chiếc xe múc bị đất đá vùi lấp một phần.

Như báo SGGP đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 ngày 11-11, đất đá từ trên núi bất ngờ trút xuống Quốc lộ 40B (đoạn thuộc địa phận thôn 3, xã Trà Tân, gần thủy điện Sông Tranh 2) khiến 6 người đi đường vứt bỏ xe máy và kịp tháo chạy thoát, 1 người mất tích là ông Huỳnh Văn Hạ (52 tuổi, trú huyện Thăng Bình).

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Gỡ nghẽn dần dần

- Chuyện nóng sốt bây giờ của giới làm ăn là có dòng vốn ổn định. Vay được vốn rẻ thì ai cũng ham, nhưng đối chiếu với thực tế thì đó là điều quá khó. Lãi suất huy động đang được các nhà băng dòm nhau để đẩy lên, đầu kia lãi cho vay cũng sẽ tăng tương ứng. Chỉ khi lạm phát được kiểm soát, “cuộc đua lãi suất” mới có thể dừng lại và đổi chiều.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: