Tái diễn tình trạng sạt lở tại Bắc Trà My

SGGPO

Chiều 12-11, chính quyền huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích sau vụ sạt lở núi xảy ra vào hôm qua 11-11 phải tạm dừng vì khu vực này tái diễn tình trạng sạt lở.

Tin liên quan

Tái diễn tình trạng sạt lở tại Bắc Trà My ảnh 1 Sạt lở tại điểm vừa sạt lở ở Bắc Trà My
Sáng 12-11, huyện Bắc Trà My huy động 60 cán bộ, chiến sĩ cùng 4 xe cơ giới có mặt ở hiện trường vụ sạt lở tại Km 66 thuộc Quốc lộ 40B (đoạn qua thôn 3, xã Trà Tân) để tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, khi lực lượng chức năng đang di dời đất đá trên đường thì bất ngờ núi tiếp tục sạt lở. Đất đá trút thành dòng khiến nhiều người hoảng sợ, tháo chạy tán loạn.

Rất may, trận sạt lở này không gây thiệt hại về người. Tại hiện trường, một chiếc xe múc bị đất đá vùi lấp một phần.

Như báo SGGP đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 ngày 11-11, đất đá từ trên núi bất ngờ trút xuống Quốc lộ 40B (đoạn thuộc địa phận thôn 3, xã Trà Tân, gần thủy điện Sông Tranh 2) khiến 6 người đi đường vứt bỏ xe máy và kịp tháo chạy thoát, 1 người mất tích là ông Huỳnh Văn Hạ (52 tuổi, trú huyện Thăng Bình).

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi phát biểu tại tổ. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Sắp tới người dân trở lại TPHCM sẽ có chỗ ở tốt hơn

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cho biết, thành phố không chỉ tập trung cho các giải pháp phục hồi kinh tế mà còn tập trung chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời cải tạo nhà trọ, xây nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, người dân sống trong các khu nhà trọ, khu dân cư chật chội.

Bút Sài Gòn

Ấm dần

- Cục Hàng không mới đề xuất Bộ GTVT tăng tần suất các chuyến bay giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày. Chuyện này có lẽ sẽ sớm được áp dụng, vì kiểm soát dịch ở các địa phương có sân bay thời gian qua khá hiệu quả.

Giao thông - Đô thị

Còn nhiều vướng mắc trong việc khôi phục đi lại liên tỉnh

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa báo cáo Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về công tác triển khai thực hiện tổ chức hoạt động vận tải hành khách trong giai đoạn thí điểm. Nhiều khó khăn vướng mắc trong việc nối lại hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đã được nêu ra.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: