Tân Á Đại Thành - Năm mới sức bật mới

Theo nguồn tin từ Công ty Tân Á – Đại Thành cho biết: giai đoạn đầu năm Tân Mão, sản lượng hàng hóa doanh số bán ra của Tân Á - Đại Thành đã tăng đáng kể: tăng 50% so với cùng kỳ. Đây là một con số ấn tượng và tạo ra nhiều kỳ vọng mới trong tương lai.

Những mặt hàng như: bồn nước Inox 304, máy nước nóng Rossi, chậu rửa, bình nước nóng năng lượng mặt trời Hướng Dương, sơn cao cấp Ipaint … và nhiều mặt hàng khác được cung cấp cho thị trường tăng đáng kể. Những sản phẩm này được các ngành sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, nuôi trồng, chế biến nông - thủy - hải sản như: cà phê, tiêu, điều, sản xuất hàng đông lạnh ký hợp đồng tiêu thụ mạnh. Riêng ở các tỉnh Miền Đông, các tỉnh ở cao nguyên Trung phần, doanh số bán ra của Tân Á - Đại Thành tăng từ 50-70% thị phần so với kế hoạch cả năm. Ngoài ra, sản lượng của Công ty còn tiêu thụ mạnh nhất ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và tăng trưởng ở Lào, Campuchia - chiếm tỉ trọng trên 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cũng theo đại diện Tân Á - Đại Thành cho biết, hiện nay, nhiều mặt hàng thiết bị tiêu dùng được khách hàng quan tâm như: sơn I paint, máy nước nóng Rossi tráng Titan thế hệ mới hiện đại - bình nước nóng trực tiếp được tiêu thụ mạnh trong dịp đầu năm. Riêng các mặt hàng phục vụ dân dụng gia đình, ngành nước như: vòi sen cao cấp, ống thép không rỉ, đặc biệt là các loại bồn tắm massage cao cấp, buồng tắm đứng, bồn tắm nằm … cũng không ngừng gia tăng sản lượng. Riêng ở Lào và Campuchia, sản lượng tiêu thụ tăng gấp đôi. Các doanh nghiệp xây dựng dân dụng và công nghiệp, trang trí nội - ngoại thất ký hợp đồng bao tiêu dài hạn để trang trí và sử dụng cho các công trình nhà ở, khách sạn, căn hộ cao cấp, villa sang trọng v.v… với nhiều chủng loại mặt hàng mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng, quí phái và độ bền.

Năm 2011, Tân Á - Đại Thành tạo sức bật mới với nền kinh tế khởi sắc đi lên, dự kiến sản lượng và doanh thu tăng từ 150% - 200%. Để làm được điều này, Tân Á - Đại Thành đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới; đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đa dạng hóa nhiều ngành nghề: đầu tư xây dựng địa ốc, nhà hàng, khách sạn, xây dựng công nghiệp dân dụng giao thông hạ tầng kỹ thuật, khu công nghệ cao … nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và nước ngoài. Kinh doanh các loại công trình nhà ở, chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng cho thuê, khách sạn nhà hàng, khu vui chơi giải trí v.v...

C

ó thể nói, sự lớn mạnh của Tập đoàn Tân Á - Đại Thành sẽ luôn là niềm tự hào chung mang thương hiệu Việt Nam.

T.N.C.

Các tin, bài viết khác