Tân Á Đại Thành tổ chức hội nghị khách hàng

Nhằm phát huy hiệu quả sản xuất và kinh doanh, thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng, ngày 28-3-2010, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức hội nghị khách hàng với sự tham dự của trên 800 đại biểu khách hàng từ TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh…

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho rằng: Thành quả mà tập đoàn có được ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ của khách hàng, đó cũng là thành công của chất lượng mẫu mã cho từng loại sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi bảo hành chu đáo. Khách hàng và các đại lý đã có nhiều niềm tin dành cho sản phẩm do tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất và cung cấp.

Hiện nay tập đoàn Tân Á Đại Thành có 7 nhà máy trong phạm vi cả nước và nhà máy ở Lào-Campuchia. Tập đoàn hiện đầu tư quy mô thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại khép kín, nhập khẩu từ ngoài nước để đưa vào sản xuất kinh doanh. Từ đó, Tân Á Đại Thành cho ra đời những sản phẩm đa dạng như: bồn chứa nước bằng Inox 304 (nguyên liệu nhập từ Nhật Bản); bình nước nóng bằng năng lượng mặt trời mang nhãn hiệu Sunflower; thau chậu rửa Inox mang nhãn hiệu Rossi; máy nước nóng Rossi; sản phẩm tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường; các loại vòi sen, bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, bồn tắm massage mang dáng dấp sang trọng và đầy quyến rũ; bồn nhựa dùng cho ngành nuôi trồng thủy sản, các ngành công nghiệp hóa chất; đặc biệt loại bồn nhựa chịu sự va đập bào mòn nên được người tiêu dùng đánh giá cao.

Ngoài ra, Tân Á Đại Thành hiện cũng được tín nhiệm nhờ các loại sơn trang trí nội ngoại thất mang nhãn hiệu Ipaint được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với khuôn màu tự động lên đến 1.048 màu, đa dạng về màu sắc, bảo đảm độ chính xác và đồng nhất.

Có thể nói, với chính sách kỹ thuật áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 cùng quá trình đưa ra sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng, Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những nhà sản xuất sản phẩm công nghệ tiêu dùng dân dụng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

T.N.C

Các tin, bài viết khác