Tặng 1.000 cuốn sách cho một khu phố

Thứ trưởng Bộ Thông tin-Truyền thông Đỗ Quý Doãn (bìa phải) tặng sách cho ban điều hành Khu phố 5.

(SGGP).- Ngày 8-8, Cục Xuất bản thuộc Bộ Thông tin-Truyền thông đã trao tặng 1.000 cuốn sách (gồm các sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, sách khoa học, văn học nghệ thuật, sách thiếu nhi) cho khu phố 5 phường Tân Thành quận Tân Phú, TPHCM.

Tại buổi tặng sách, Thứ trưởng Bộ Thông tin-Truyền thông Đỗ Quý Doãn phát biểu: “Món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của những người làm công tác văn hóa muốn gửi đến bà con khu phố, qua đó góp phần tạo điều kiện cho bà con tiếp cận giá trị văn hóa của đất nước, của nhân loại”. 

A.Chân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn

Tin buồn Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Gan

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: