Tặng bằng khen cho Công an Nhơn Trạch về thành tích triệt phá băng nhóm trộm cắp xe máy liên tỉnh

SGGPO
Ngày 12-3, được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho Công an huyện Nhơn Trạch vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, làm rõ băng nhóm trộm xe máy liên tỉnh. 

Băng trộm liên tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và TPHCM do Nguyễn Thanh Tùng (37 tuổi, ngụ Long An) cùng đồng bọn thực hiện trong năm 2017. 

Tặng bằng khen cho Công an Nhơn Trạch về thành tích triệt phá băng nhóm trộm cắp xe máy liên tỉnh ảnh 1 Nguyễn Thanh Tùng cầm đầu băng trộm liên tỉnh 
 Với thủ đoạn dùng kìm cộng lực cắt khóa cổng doanh nghiệp đột nhập vào bãi xe, sử dụng đoản bẻ khóa nhóm lấy trộm nhiều xe rồi đưa về Bình Dương hoặc đưa sang Campuchia tiêu thụ. Số tiền bán được, Tùng và đồng bọn “đốt” vào các sòng bạc ở Campuchia.

Theo đó, từ giữa năm 2016 đến tháng 5-2017 Nguyễn Thanh Tùng cầm đầu nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Đức Sang, Hoàng Trọng Chương, Phạm Quốc Khanh, Đặng Ngọc Diện, Phan Hoàng Tỷ (Bảo Nhỏ) và hai đối tượng khác là Bảo Lớn và Thảo đã thực hiện tổng cộng 35 vụ trộm cắp 75 xe mô tô, 2 bình ắc quy xe ô tô, 1 điện thoại iPhone, tổng giá trị tài sản là hơn 1 tỷ đồng.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh đứt cáp: Làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm

Mới đây, các cơ quan chức năng phát hiện 4 bó cáp dự ứng lực được chôn sâu 1,8-2m thuộc công trình cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh, TPHCM) bị đứt. Khảo sát thực tế cho thấy, sự cố đã ảnh hưởng đến kết cấu, khả năng chịu lực của cây cầu.

Quy hoạch

Tin buồn